Bắt TGĐ Nhật Cường Mobile

Hà Nội lên tiếng chính thức về 'chỉ định thầu cho Nhật Cường'

Hà Nội lên tiếng chính thức về 'chỉ định thầu cho Nhật Cường'

Chiều nay 21/5, tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Chánh văn phòng - người phát ngôn của UBND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên đã chính thức thông tin về việc chỉ định thầu nhiều dự án về công nghệ cho Nhật Cường Software (thuộc Nhật Cường Mobile).

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho hay, theo báo cáo ông nắm được, vụ án liên quan đến Công ty Nhật Cường không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của thành phố.

Nghe ⋅ 05:17

Trả lời báo chí bên lề QH sáng nay, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết vụ Nhật Cường Bộ Công an đang làm, liên quan đến DN tư nhân trốn thuế.

Liên quan đến ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy bỏ trốn, ĐBQH Dương Trung Quốc cho rằng, một người sai phạm và ở trong 'tầm ngắm' mà lại bỏ trốn được thì dư luận có quyền hoài nghi.

'Trường hợp Bùi Quang Huy trốn khỏi nơi cư trú và không chấp hành các quy định của pháp luật về việc bị bắt tạm giam của cơ quan điều tra, thì sau này sẽ phải xem xét các tình tiết và có thể sẽ bị áp dụng tình tiết tăng nặng', luật sư Trần Viết Hưng, Trưởng Văn phòng Luật sư Công lý Hà Nội cho biết.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa ra quyết định truy nã đối với Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Nghe ⋅ 03:07

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hàng nghìn điện thoại của công ty Nhật Cường Mobile có thể bị tịch thu khi không xuất tình được chứng từ, hóa đơn hợp lệ

Nghe ⋅ 03:06

Dù mới thành lập được vài năm, tuy nhiên Công ty Nhật Cường liên tiếp trúng nhiều gói thầu dịch vụ công trực tuyến cho các dự án tại Hà Nội với giá trị nhiều tỷ đồng.

Quan điểm của nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức TƯ Nguyễn Đình Hương là 'không có vùng cấm. Bất kỳ ai bảo kê cho doanh nghiệp, ai chịu trách nhiệm về vụ việc thì đều phải 'lôi ra' bằng được.

Theo cơ quan CSĐT Bộ Công an, ông Bùi Quang Huy - tổng giám đốc Nhật Cường Mobile cùng 8 bị can đã lập, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.

Nhiều khách hàng lo lắng về dịch vụ bảo hành, sửa chữa những sản phẩm của mình sau khi biết tin hệ thống Nhật Cường Mobile đóng cửa, ông chủ bị bắt.

Nghe ⋅ 02:48

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, với hai tội danh bị truy tố, ông Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường có thể phải đối diện mức án lên đến 30 năm tù giam.

Ông Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm vừa bị khởi tố, tạm giam với cáo buộc buôn lậu xuyên quốc gia, giấu doanh thu hàng nghìn tỷ đồng.

Nghe ⋅ 05:14

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, cùng 8 bị can khác.

Nghe ⋅ 02:35

Tự giới thiệu là đơn vị 'số 1 về iPhone' nhưng tình hình kinh doanh của Nhật Cường Mobile trong những năm qua khiến nhiều đối thủ cũng như khách hàng bất ngờ.

Nghe ⋅ 04:20

Mới đây, Nhật Cường Mobile đã mở cửa lại chi nhánh tại Giảng Võ để gửi trả các thiết bị đang bảo hành cho khách hàng.

Sau khi loạt cửa hàng Nhật Cường mobile bị khám xét, thu giữ nhiều tài liệu, hàng hóa mà ông chủ Bùi Quang Huy vẫn chưa hề lộ diện.

Điện thoại Nhật Cường bán lại đang bị xuống giá sau khi hệ thống cửa hàng bị khám xét và đóng cửa.

Sau khi Bộ Công an khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile và căn hộ được cho là nơi ở của ông Bùi Quang Huy chủ doanh nghiệp này, rất ít người có thêm thông tin về tung tích của ông.

Website và Facebook của Nhật Cường Mobile đồng loạt 'biến mất'. Khách hàng hiện không có cách liên lạc với cửa hàng này.

Theo thông tin từ cán bộ Văn phòng Ban chỉ đạo 389, chuỗi cửa hàng điện thoại Nhật Cường bị khám xét không chỉ vì nhập lậu điện thoại.

Từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Mobile liên tục dính vào lùm xùm liên quan đến sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên không thân thiện với khách hàng.

Một lãnh đạo Văn phòng Ban chỉ đạo 389 quốc gia cho hay có nhận được thông báo của C03, Bộ Công an về việc khám xét chuỗi cửa hàng Nhật Cường mobile...

Nghe ⋅ 02:54

Khởi đầu là cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động và sau này là phần mềm. Tuy vậy, Nhật Cường Mobile liên tục bị khách hàng phản ánh về dịch vụ sau bán hàng.

Nhật Cường Software, thuộc Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường có chuỗi cửa hàng điện thoại nổi tiếng Nhật Cường, là doanh nghiệp cung cấp cho TP Hà Nội nhiều sản phẩm, phần mềm trong lĩnh vực dân cư, y tế, giáo dục...

Sau khi cơ quan công an tiến hành khám xét trụ sở chính của Nhật Cường Mobile, hàng loạt cửa hàng của côg ty này đã đóng cửa.

Ông Bùi Quang Huy - ông chủ Nhật Cường Mobile là một đại gia thứ thiệt khi không chỉ sở hữu chuỗi bán lẻ điện thoại nổi tiếng mà còn có bộ sưu tập xe sang đồ sộ và căn nhà gần 700 m2 ở Tây Hồ, Hà Nội.

Đoạn video ghi lại hình ảnh lực lượng công an tiến hành khám xét trụ sở chính của Nhật Cường Moblie tại số 33 Lý Quốc Sư

Bị tố coi thường khách hàng, đánh tráo ruột máy, bán giá 'cắt cổ'... đây là hàng loạt lùm xùm Nhật Cường mobile vướng phải trong thời gian qua trước khi bị Bộ Công an khám xét sáng ngày 9/5.

PGĐ Công an TP Hà Nội thông tin trên báo Đời sống & Pháp lý, việc khám xét do Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu Bộ Công an làm, công an TP chỉ phối hợp tại chỗ.

Cơ quan điều tra đang khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile, địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.

goto top