Nữ sinh lớp 8 sinh con

Băng qua đường sắt đi vệ sinh, người đàn ông bị tàu tông tử vong

Băng qua đường sắt đi vệ sinh, người đàn ông bị tàu tông tử vong

Người đàn ông đi xe đạp trên đường Giải Phóng, đến đối diện hồ Linh Đàm thì dừng xe băng qua đường tàu đi vệ sinh. Khi quay lại, do không chú ý quan sát, nạn nhân đã bị tàu hỏa Bắc - Nam SE 11 đâm tử vong.

Khi được hỏi về việc bố đã gây ra với mình, nữ sinh Bảo Ngọc nói rằng: 'Không giận, không ghét bố'.

Nghe ⋅ 03:20

Luật sư cho biết với hành vi đồi bại và vi phạm pháp luật của kẻ làm cha mà hiếp dâm con gái ruột đến sinh con, mức án cao nhất mà pháp luật quy định là phạt tù đến 20 năm, như vậy có lẽ là quá nhẹ.

Nghe ⋅ 02:14

'Anh ấy khá cục tính, hay rượu chè, cờ bạc và đã có lần đòi đánh tôi nên thời gian trước ít khi tôi xuống nhà', em trai của Nguyễn Văn Hải - nghi phạm hiếp dâm con gái đến sinh con nói.

Suốt quá trình mang thai, H. vẫn ăn uống, sinh hoạt và đi học bình thường. Ngày ra viện sinh con, H. kể rằng lúc đầu hơi sợ, nhưng sinh con xong rồi thấy có nhiều người thân bên cạnh nên không sợ nữa. Nói về mong ước của mình, H. chỉ muốn được đi học để được gặp bạn bè, được chạy nhảy chơi đùa.

Khi chiếc khăn tang mẹ vẫn còn đội trên đầu thì bé H. (14 tuổi) bị chính người cha ruột cưỡng hiếp nhiều lần khiến em mang thai. Nhìn cảnh 'người mẹ nhí' vụng về chăm sóc đứa con trai nhỏ, cố nhíu đôi mắt lờ mờ của mình ẵm bồng con khiến những ai chứng khiến không khỏi chạnh lòng.

Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội bé H.) không giấu được nỗi xấu hổ, nhục nhã khi Nguyễn Văn Hải (con trai bà Liên) lại chính là kẻ đã hiếp dâm khiến bé H. mang thai.

Sau khi mẹ H. qua đời vì ung thư vú, bà Liên và 4 bố con H. ở cùng với nhau. Nhưng do nhà chật chội, bà Liên ngủ trong căn buồng phía bên cạnh còn 4 bố con H. ngủ cùng với nhau trên 1 chiếc giường.

Nghe ⋅ 02:42

Sau khi vợ mất vì bệnh ung thư, Hải đã có quan hệ với chính con gái ruột mới học lớp 8 khiến em sinh con.

goto top