Chồng Hàn bạo hành vợ Việt

Tiết lộ mới về chồng người Hàn bạo hành vợ Việt: Có đến 4 con, nói dối để ngoại tình và gây ra vụ việc khiến mẹ ruột bị sốc

Tiết lộ mới về chồng người Hàn bạo hành vợ Việt: Có đến 4 con, nói dối để ngoại tình và gây ra vụ việc khiến mẹ ruột bị sốc

Chương trình True story vừa lên sóng ngày 17/7 đã tiết lộ một số thông tin về người chồng bạo hành vợ Việt gây chấn động dư luận suốt thời gian qua.

Khi nhìn những hình ảnh mới nhất do đài truyền hình công khai, dư luận càng thêm căm phẫn thói vũ phu của gã chồng Hàn Quốc.

Chỉ 9 ngày sau khi kết hôn với Kim và quay trở lại Hàn Quốc cùng con trai, chị L.N.T.G bị chồng tấn công trong xe ô tô.

Nghe ⋅ 02:03

Nghi phạm Hàn Quốc bị cảnh sát giam giữ vì tội hành hung người vợ người Việt hôm 8/7 nói với các phóng viên rằng anh ta tin những người đàn ông khác cũng sẽ hành xử giống mình nếu gặp tình huống như vậy.

Nền văn hóa phân biệt giới tính và lỗ hổng trong hệ thống nhập cư là hai nguyên nhân chính dẫn tới tình cảnh cô dâu ngoại quốc dễ bị chồng Hàn Quốc bạo hành.

Nghe ⋅ 04:13

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, chiều 9/7, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã đến thăm hỏi chị L.N.T.G. - người bị chồng Hàn Quốc bạo hành - và làm việc với Trung tâm nhân quyền phụ nữ kết hôn di trú tỉnh Nam Jeolla và cảnh sát tỉnh này.

Min Gap-ryong, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, cho biết ông rất tiếc về sự việc đã xảy ra, và cam kết sẽ cho điều tra làm rõ sự việc

Bất kể thứ gì, chỉ cần mua được bằng tiền thì đều rẻ, kể cả tình yêu. Bản chất của hôn nhân phải lấy tình yêu làm nền móng.

Gần 2 ngày qua, dư luận sôi sục vụ người vợ Việt bị chồng Hàn đánh đập như bao cát trước mặt con trai 2 tuổi, vậy chính quyền sở tại và báo chí nói gì?

Theo chia sẻ từ cô dâu Việt, dù mới sang Hàn Quốc với chồng từ ngày 16/6 nhưng cô đã bị đánh đập tàn nhẫn tới hai lần. Và do trước đó anh ta từng học đấm bốc nên giờ đánh vợ như bao cát. Mỗi lần bị chồng bạo hành, chị G chỉ biết co ro một xó chịu đòn.

Nghe ⋅ 04:04

Hôm 8-7, Yonhap đưa tin thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon cho biết ông 'lấy làm tiếc' khi hay về vụ việc người chồng Hàn Quốc bạo hành dã man vợ người Việt Nam trong những ngày gần đây, lan truyền với đoạn video hành hung trên Internet gây phẫn nộ dư luận 2 nước.

Vụ việc người đàn ông Hàn Quốc bạo hành vợ người Việt dã man vẫn đang là chủ đề xã hội được dư luận xứ kim chi quan tâm hàng đầu.

Dân mạng Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ trước vụ việc một người đàn ông nước này bạo hành dã man cô vợ người Việt chỉ vì không nói tiếng Hàn trôi chảy.

Sáng nay (8/7), nghi phạm người Hàn Quốc trong vụ án bạo hành vợ người Việt tới gãy xương sườn đã trình diện trước tòa để nhận lệnh bắt giam trước cáo buộc đánh người gây thương tích nghiêm trọng và bạo hành trẻ em.

Nghe ⋅ 01:36

Nghi phạm đánh đập tàn nhẫn người vợ Việt trong vụ việc đang khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ đã ra tòa ở TP Mokpo hôm 8-7.

Lực lượng cảnh sát đang điều tra vụ người phụ nữ Việt Nam bị chồng Hàn Quốc đánh gãy xương sườn do không nói được lưu loát tiếng Hàn.

Nghe ⋅ 01:35

goto top