Bắt Quang Rambo

Khởi tố Quang 'Rambo', trùm đòi nợ thuê

Khởi tố Quang 'Rambo', trùm đòi nợ thuê

Đòi nợ, cưỡng đoạt tài sản của người khác, Đỗ Văn Quang (tức Quang 'Rambo') cùng 4 đối tượng khác bị Công an TP Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam.

Kế hoạch Nam tiến của Đỗ Văn Quang và đồng bọn chưa thực hiện được thì hắn đã sa lưới pháp luật.

Nghe ⋅ 2:32

Quang 'Rambo' trước lúc bị bắt thường xuyên khoe dây chuyền vàng, nhẫn lớn, đi bán sim số đẹp nhiều tỷ. Quang livestream cảnh chia cả đống tiền lớn cho anh em.

Nghe ⋅ 01:44

Người trong nhà Quang Rambo nói với PV, từ ngày Quang bị bắt mọi người đều tránh hết, chỉ gọi điện hỏi thăm.

Nghe ⋅ 03:23

Trước khi trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều 'giang hồ mạng xã hội' khác cũng lần lượt 'sa lưới' trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Khá Bảnh, Long 9 ngón, hay Phúc XO.

Nghe ⋅ 04:39

Bị bắt quả tang có hành vi đòi nợ thuê, Quang 'Rambo' và đồng bọn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Từ khi về địa bàn tổ 20 phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy sinh sống, Quang Rambo đã nhiều lần khiến người dân địa phương bức xúc.

Huấn hoa hồng đã tỏ ra khá buồn rầu khi khán giả livestream nhắc đến chuyện Quang Rambo bị bắt.

Nghe ⋅ 02:27

Vì có vẻ ngoài to lớn, cơ bắp cùng nhiều hình xăm kín trên cơ thể, nên Quang được dân anh chị trong giới giang hồ đặt cho biệt danh là 'Rambo'.

Quang Rambo thường quy tụ nhiều thanh niên cộm cán để thực hiện việc cho vay nặng lãi và chuyên đi đòi nợ thuê bằng súng.

Nghe ⋅ 01:56

Trước khi bị công an tạm giữ, 'thánh livestream' Quang 'Rambo' luôn xuất hiện trên mạng xã hội với những clip gây sốc, khoe dây chuyền vàng đeo trĩu cổ, những món đồ đắt tiền như 'đại gia' Phúc XO, nhận được lượng tương tác khủng từ cư dân mạng.

Quang 'Rambo' có mối quan hệ thân thiết với nhóm Dũng 'trọc' Hà Đông, Huấn 'hoa hồng' và cả Khá 'bảnh'.

Nghe ⋅ 02:45

Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội xác định Quang Rambo là đối tượng cộm cán, đã quy tụ nhiều đàn em từ tỉnh ngoài như Thanh Hóa, Hưng Yên... về Hà Nội hoạt động cho vay lãi và đòi nợ thuê.

Nghe ⋅ 03:18

Quang Rambo - người vừa bị bắt có quan hệ khá thân thiết với Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… Trang Facebook cá nhân của Quang Rambo có tới 135.000 lượt theo dõi.

Nổ súng đòi nợ thuê tiền tỉ để cưỡng đoạt tài sản, Đỗ Văn Quang (tức Quang "Rambo", một đối tượng khá "nổi" trên mạng xã hội) bị tạm giữ hình sự cùng 4 đối tượng khác.

Nghe ⋅ 02:15

goto top