Cô gái khoe thân ở Hội An

Để profile 'làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân', cô nàng khoe ngực ở Hội An bị 'chính chủ' lên tiếng cực gắt

Để profile 'làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân', cô nàng khoe ngực ở Hội An bị 'chính chủ' lên tiếng cực gắt anh tinngan

Liệu cô nàng này có thực sự là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân hay không?

Trong một động thái mới nhất, sau khi hứng 'búa rìu' của dư luận, mới đây hot girl quay clip 'khoe thân' ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã lên tiếng xin lỗi.

Nghe ⋅ 01:49

Trước khi dân mạng sục sôi vì cô gái cầm nón che ngực ở Hội An thì chúng ta đã không thiếu những bộ ảnh khoe thân gây phẫn nộ như khỏa thân chụp ảnh cưới trong sương cho thêm phần mờ ảo...

Lãnh đạo và người dân ở TP Hội An (Quảng Nam) đang rất bức xúc và lên án việc một cô gái bán khỏa thân, dùng nón lá che vòng 1 đang "hững hờ và lấp lửng" để quay clip phản cảm trên nóc quán cafe nổi tiếng ở Hội An.

Phòng Văn hóa & Thông tin TP Hội An đề nghị xem xét, xử lý vụ vệc Trần Mai Hương - người tự nhận mình là diễn viên của Sân khấu kịch Hồng Vân - quay clip khoe thân phảm cảm tại khu phố cổ gây bức xúc dư luận.

Quán cà phê nơi cô gái quay clip không mặc áo, dùng nón lá che ngực rồi tạo hình phản cảm là một địa chỉ nổi tiếng ở Hội An.

Trước phản ứng dữ dội của dư luận sau khi hotgirl M.H đăng đoạn clip tạo dáng phản cảm ở phố cổ, cơ quan chức năng ở đây đã vào cuộc.

NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu mình không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương.

Nghe ⋅ 01:21

Nữ diễn viên quay clip phản cảm ở Hội An giới thiệu trên trang facebook cá nhân, nhận mình là diễn viên ở Sân khấu kịch Hồng Vân. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy.

Đoạn clip được hotgirl này đăng tải công khai sau đó đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ người xem, đặc biệt là những người yêu mến Hội An.

Tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên M.H đang gây 'bão' dư luận. Nhiều ý bức xúc về cách cô gái khoe thân hớ hênh ở khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.

Nghe ⋅ 02:24

goto top