Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh mang bầu

Diễn biến mới vụ thầy giáo quan hệ với nữ sinh

Diễn biến mới vụ thầy giáo quan hệ với nữ sinh

Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết sẽ sớm xử lý vụ việc thầy giáo dạy toán quan hệ với học sinh.

Ngày nay, nhiều cha mẹ vẫn ngại ngùng khi đề cập vấn đề này với con. Nói thế nào cho con hiểu mà không ngại, nói sao để không phải là 'Vẽ đường cho hươu chạy'.

Thầy giáo có quan hệ nam nữ với nữ sinh T. lúc em này chưa 16 tuổi là vi phạm pháp luật, vi phạm cả đạo đức xã hội.

Theo một cán bộ UBND thị trấn Sóc Sơn nhận xét thầy giáo quan hệ với nữ sinh ở một mình ở thị trấn, vợ thầy là giáo viên về hưu.

Nghe ⋅ 01:54

Nhiều hình ảnh thân mật của thầy giáo với nữ sinh lớp 11 ở huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cùng hai trang thư viết tay được cho là của nữ sinh này bất ngờ được tung lên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:16

Nhiều người bị sốc khi nhìn thấy 'Bản tự nguyện yêu thầy giáo' xuất hiện trên mạng xã hội được cho là của nữ sinh ở Kiên Giang.

Sau khi khiến nữ sinh lớp 10 có thai, ông Chính đã dẫn nữ sinh này đi phá thai và vẫn tiếp tục duy trì quan hệ tình cảm. Đến hiện tại nữ sinh trên đã chuyển sang trường khác học tập, còn ông Chính xin về hưu trước tuổi.

Thầy giáo dạy toán quan hệ với nữ sinh đã có vợ con đàng hoàng và xin nghỉ trước tuổi.

Nghe ⋅ 01:55

Bộ GD&ĐT đã liên hệ với Sở GD&ĐT Kiên Giang, đề nghị báo cáo sự việc, chỉ đạo kiên quyết không để giáo viên vi phạm khiến học sinh có bầu (nếu có) công tác trong ngành.

Sau khi biết học trò có thai, ông Chính dẫn 'người yêu' đi phá thai rồi cả hai tiếp tục có quan hệ tình dục.

Nghe ⋅ 01:03

goto top