Bà nội sát hại cháu gái

Khởi tố, bắt tạm giam bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An

Khởi tố, bắt tạm giam bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An

Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bà nội sát hại cháu gái sau khi đi sinh nhật về ở Nghệ An.

Trước thời điểm xảy ra vụ án khoảng ba tháng, bà Phạm Thị Hường đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm cho cháu nội.

Ông nội bé gái cho biết cháu được bố mẹ mua cho gói bảo hiểm với giá trị 15 triệu đồng/năm.

Vì mâu thuẫn gia đình, vì trục lợi 2 gói bảo hiểm hay vì một nguyên nhân nào khác mà bà nội ở Nghệ An lại ra tay sát hại cháu mình, đứa cháu gái đã ở với ông bà từ khi còn chưa đầy tuổi để bố mẹ đi làm ăn xa? Đó là những uẩn khúc chưa có lời giải trong vụ án rúng động dư luận này!

Nghe ⋅ 02:26

Người chồng và con của nghi can phủ nhận lời khai con trai hỗn láo với mẹ và chi tiết bà gắp miếng thịt cho chồng bị con trai mắng và lấy lại miếng thịt.

Nghe ⋅ 02:29

Luật sư nhận định, dù có bất cứ mâu thuẫn hay lý do nào thì việc bà nội đang tâm sát hại cháu mình là hành vi không những là vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà còn trái lương tâm, đạo đức, truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Cái tin cháu N.T.T (11 tuổi, trú tại xóm Tân Sơn, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) bị sát hại bởi chính bà nội mình là Phạm Thị Hường khiến nhiều người bất ngờ…

Nghe ⋅ 03:43

Ông bà Hường được bố mẹ cháu Tâm gửi tiền về để chăm lo cho các con. Tuy nhiên, bà Hường lại nợ nần hết quán này đến quán nọ.

Nghe ⋅ 02:40

Bà Hường được đưa đến hiện trường đập nước Bàu Ganh để dựng lại toàn bộ quá trình xô cháu T. ngã xuống nước tử vong. Quá trình diễn lại, bà Hường rất bình tĩnh, lạnh lùng.

Theo cô Phương - chủ nhiệm của nữ sinh T., việc bà nội khai nguyên nhân sát hại cháu mình một phần là do cháu hỗn láo là không đúng sự thật. Nữ giáo viên khẳng định, T. là học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, hòa đồng rất được yêu quý ở trường, lớp.

Nghe ⋅ 02:58

Rất nhiều đồn đoán xung quanh vụ việc bà nội giết cháu, tuy nhiên không ai lý giải được vì sao người bà này lại có thể lạnh lùng được như vậy.

Ông Phạm Văn Luyến (Chủ tịch UBND xã Hậu Thành) nói với báo Đất Việt, có việc bà Hường mua hai gói bảo hiểm cho cháu T., trong đó có 1 gói là của nước ngoài.

Trong bữa cơm, người bà có gắp cho ông một miếng thịt nhưng người con trai chửi, lấy lại miếng thịt ấy bỏ sang cho cháu T., người ông khóc và bảo thế này thì ông tự tử, nên bà rất tức giận, Giám đốc Công an Tỉnh Nghệ An thông tin.

Theo tướng Nguyễn Hữu Cầu, bước đầu, theo lời khai của bà Hường cho đến thời điểm hiện nay, nguyên nhân chính dẫn đến việc giết cháu T. là do mâu thuẫn gia đình.

Theo clip từ nhà dân ghi lại, sau khi gửi xe đạp, bà Hường mang theo chiếc túi (loại bao tải) bên trong có đựng đồ vật. Tuy nhiên khi bà quay lại thì không thấy chiếc túi đâu nữa.

Nghe ⋅ 02:13

Ở trường, nạn nhân T. có học lực khá giỏi, ngoan hiền. Ở nhà, T. cũng được đánh giá ngoan hiền và được ông bà nội chăm nuôi từ nhỏ.

Nghe ⋅ 03:21

Bước đầu tại cơ quan Công an, nghi phạm khai nhận sát hại cháu gái vì cháu bênh bố, cãi lại bà.

Nghe ⋅ 01:58

Bước đầu tại cơ quan công an, bà Hường khai khi ra đập nước đã đẩy cháu xuống khiến nạn nhân tử vong.

Nghe ⋅ 01:46

Chiều 6/11, được sự giúp đỡ của cán bộ địa phương, PV đã ghi nhận lại hành trình xảy ra vụ việc cháu bé lớp 6 nghi bị bà nội sát hại ở đập Bàu Ganh, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hành trình được tái hiện theo thông tin trích xuất từ camera nhà người dân ghi lại và hiện trường vụ án.

Nghe ⋅ 01:54

Phát hiện bà Nguyễn Thị Hường có những biểu hiện bất thường, khi công an mời lên hỏi thì người chồng nghi ngờ nghi phạm là vợ mình.

Nghe ⋅ 02:05

Sau khi xô ngã cháu chết đuối, bà Hường tiếp tục bắt xe ra Hà Nội để làm giúp việc bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nghe ⋅ 03:00

Trước đây, bà Hường từng tham gia Hội thánh đức Chúa trời mẹ, nhưng sau đó đã bỏ. Là người bình thường, sức khỏe bình thường nên người dân không ngờ được người phụ nữ này đã ra tay sát hại cháu.

Nghe ⋅ 02:28

Bà nội sau khi nghe tin cháu mất tích tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra, theo thông tin từ công an bà đã thừa nhận hại cháu.

Làm việc với cơ quan công an, bà H. bước đầu đã thừa nhận và khai đã giết cháu nội của mình.

Bước đầu, công an đã làm rõ việc nữ sinh T. mất tích và tử vong là bị giết hại và nghi can là người bà.

Nghe ⋅ 01:56

Liên quan đến vụ việc thi thể em N.T.T., ở huyện Yên Thành, Nghệ An, được phát hiện dưới đập nước sau khi mất tích 2 ngày, cơ quan công an đã triệu tập bà nội nữ sinh lớp 6 này tới làm việc.

Cả làng cùng cơ quan chức năng tìm kiếm từ tối 3-11 nhưng không thấy, cho đến sáng nay...

Hàng trăm người đã xuống đập nước mò, đi tìm nhưng vẫn chưa thấy nữ sinh 11 tuổi bị mất tích khi đi sinh nhật bạn về nhà.

goto top