Chém tử vong Quân 'Xa lộ'

'Anh em' muốn trả thù cho Quân xa lộ: Toan tính thật

'Anh em' muốn trả thù cho Quân xa lộ: Toan tính thật

'Trả thù có lẽ chỉ là để lấy lại chút thể diện cho băng nhóm hoặc là cái cớ để 'người thay thế' Quân xa lộ lấy được sự ủng hộ...'

Do biết công an truy xét và 1 phần nhóm đàn em của Quân 'xa lộ' cũng đi truy lùng để trả thù nên Sử và nhóm đàn em của mình đã tới Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đầu thú.

Nghe ⋅ 02:50

Trong lúc đang ngồi nhậu, Thạch nhận được điện thoại của 'đàn anh' nói rằng :'đụng chuyện với Quân 'khùng', anh em ra hỗ trợ'.

Nghe ⋅ 02:28

Vụ ông trùm Quân "xa lộ" bị chém tử vong trên đường Khổng Tử (quận Thủ Đức, TP HCM) xảy ra mới đây đã khiến dư luận xôn xao bởi sự manh động, tàn bạo, thách thức pháp luật một cách công khai của băng nhóm gây án.

Trùm giang hồ khét tiếng Quân 'xa lộ' hay Quân 'khùng' được biết đến bởi tính cách lỳ lợm, không ngán ai. Chỉ trong vòng 2 năm từ khi ra tù, Quân đã lập 'đế chế' riêng cho mình với khoảng 100 đàn em.

Theo ghi nhận của báo Thanh niên, trong đám tang của ông Quân, một người đàn ông khi cầm micro hát chia buồn xong đã nói to 'Thù này không trả, phi quân tử'.

Em gái Quân 'xa lộ' đã nói: 'Tôi xin mọi người hãy để pháp luật trừng trị, đừng ra tay cái gì hết'.

Nghe ⋅ 03:54

Trong vụ chém chết giang hồ Quân 'xa lộ' thì Sử được biết đến là người cầm đầu nhận lệnh từ nữ Việt kiều. Hầu hết nhóm của Sử là dân giang hồ mang nhiều tiền án tiền sự.

Nghe ⋅ 03:39

Nạn nhân một mình chống lại hàng chục giang hồ cầm hung khí trước khi gục ngã và theo công an thì vụ truy sát ghê rợn này được thực hiện theo 'hợp đồng' giữa nhóm sát thủ và một nữ Việt kiều.

Nữ Việt kiều nhờ Sử 'giải quyết' đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' do có mâu thuẫn từ trước. Khi nghe Sử báo thì nhóm đối tượng mang theo hung khí tới quán karaoke truy sát Quân.

Nghe ⋅ 02:36

Sau khi trùm giang hồ vùng ven Quân 'xa lộ' bị hàng chục giang hồ truy sát tử vong, nhiều người đặt câu hỏi ông trùm khét tiếng này là ai, những đối tượng nào dám ra tay?

Nghe ⋅ 04:22

Sau khi sát hại Quân 'Xa lộ', nữ Việt kiều tên Linh nhanh chóng bố trí ô tô cho đàn em trốn xuống Vũng Tàu, còn bản thân mình trốn qua Campuchia để trốn về Australia.

Nghe ⋅ 02:57

Ông Quân nổi tiếng có máu mặt ở khu vực quận Thủ Đức (TP.HCM) và lân cận, người này có biệt danh “khùng” vì khi thách đấu thường "1 chọi 1" và bị chém thì không bao giờ chạy vì không ngán một ai.

Nghe ⋅ 03:46

Công an TP.HCM đã tạm giữ 6 đối tượng liên quan đến vụ việc và tiếp tục truy bắt những kẻ đang bỏ trốn. Nguyên nhân 'Quân xa lộ' bị chém được cho là do mâu thuẫn trong kinh doanh.

Công an TP HCM đã thông tin về việc bắt giữ các đối tượng truy sát trùm giang hồ Quân 'xa lộ' tử vong trên địa bàn quận Thủ Đức.

Nữ Việt kiều 28 tuổi được xác định là chủ mưu gọi hàng chục giang hồ truy sát, giết hại đại ca giang hồ Quân 'xa lộ', tức Mai Văn Quân.

Nghe ⋅ 03:46

UBND TP.HCM khen thưởng các đơn vị điều tra, truy xét, khám phá nhanh vụ án giết người xảy ra tại nhà hàng Karaoke Nice VIP ở Thủ Đức, TP.HCM.

Lực lượng công an đã lên kế hoạch giám sát đám tang trùm giang hồ Quân 'xa lộ', người vừa bị truy sát tử vong trên địa bàn quận Thủ Đức, TP HCM.

Nghe ⋅ 02:31

Một thông tin bất ngờ là có 1 Việt kiều hợp đồng với băng nhóm giang hồ vùng ven thanh toán Quân 'xa lộ'.

Liên quan đến vụ nhóm côn đồ dùng hung khí chém chết ông Mai Văn Quân - một 'đại ca' có tiếng vùng giáp ranh TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, cơ quan công an đã khoanh vùng và bắt giữ được một số nghi can gây án.

Đại ca giang hồ Quân 'Xa lộ' bị hơn 20 người truy sát chém tới tấp vì trước đó đại ca này có tát một người tên S.

Nghe ⋅ 01:35

Nguồn tin của PV từ cơ quan công an cho hay, hiện một người trong nhóm gây ra vụ án đã đến công an đầu thú, số còn lại đang bị công an truy bắt.

Nghe ⋅ 01:05

Ông Mai Văn Quân (biệt danh Quân 'xa lộ', SN 1965, ngụ Q.Thủ Đức) bị hơn chục đối tượng chém hội đồng tử vong trước quán karaoke.

goto top