GIẢI TRÍ

SNSD tụ tập, tái hiện siêu hit 'Into The New World' trong ngày sinh nhật Sooyoung

KÊNH 14   14/02/2018 • 13:16

Các cô gái SNSD đã có khoảng thời gian vui vẻ trong ngày sinh nhật của 'cao kều' Sooyoung.

Đoạn video các thành viên SNSD tụ tập, cười đùa và cùng nhau hát 'Into The New World' mới đây đã sưởi ấm biết bao con tim của người hâm mộ. Được biết hôm 10/2 vừa qua là sinh nhật của cô nàng chân dài Sooyoung, vì thế các thành viên khác như Yuri, Seohyun và Hyoyeon đã cùng nhau đến bữa tiệc nhỏ đầy ấm cúng để chúc mừng người chị em cùng nhóm.

4 cô gái SNSD đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, thậm chí các thành viên còn hát ca khúc ra mắt 'Into The New World' của mình. Đoạn video được stylist của Sooyoung ghi hình lại, đăng tải trên Instagram và gây được sự chú ý với Kpop fan. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhanh chóng phát hiện ra bạn trai của Sooyoung cũng có mặt trong đoạn video, anh tươi cười hạnh phúc nhìn SNSD quẩy tưng bừng với bài hit đầu tay của nhóm.

TIN TÀI TRỢ

Netizen đã đồng loạt chia sẻ những bình luận xuýt xoa về tình bạn đẹp của SNSD, cũng như ngưỡng mộ tình cảm lâu dài của Sooyoung và Jo Kyung Ho. Nhiều người đã lên tiếng chúc phúc và hi vọng sớm được nhìn thấy đám cưới của cả hai trong tương lai.

Nguồn tham khảo: AK

Theo September / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top