GIẢI TRÍ

SỐC: Một thành viên lén lút quan hệ với nữ giám đốc, cả nhóm nhạc nam Hàn Quốc buộc phải tan rã?

ĐẤT VIỆT   13/05/2019 • 19:08

Phải chăng 'con sâu làm rầu nồi canh' là câu nói đúng nhất cho trường hợp của nhóm nhạc này.

Ngày 10/5, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc tân binh 14U tan rã vì 13 trong số 14 thành viên kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản BGent ngay sau concert tại Nhật Bản vào tháng 4. Đại diện công ty cho biết: 'Họ đã quyết định sau khi các thành viên và gia đình đi đến thỏa thuận chung, vì họ có ước mơ riêng'.

Tuy nhiên, lý do này là không thoả đáng cho một nhóm nhạc mới chỉ hoạt động được 2 năm nên báo chí Hàn Quốc đã đào sâu và tìm ra nguyên nhân gây sốc của sự tan rã này. 

 

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, Xportsnews đã tiết lộ lý do thật sự khiến 14U tan rã vì một thành viên trong nhóm đang ở độ tuổi 20 đã lén lút quan hệ tình dục với nữ giám đốc hơn mình chục tuổi. Mối quan hệ này được các thành viên trong nhóm và ekip phát giác không lâu sau đó.

Điều này khiến cho bố mẹ các thành viên trong nhóm tức giận và yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty BGent ngay lập tức. Trước đó, thông tin phân biệt đối xử trong nội bộ 14U cũng từng rộ lên nhưng BGent đã nhanh chóng dập tắt tin đồn. 

Đứng trước nghi vấn về nguyên nhân thật sự khiến 14U tan ra, BGent đã nhanh chóng phủ nhận và phản hồi lại với giới báo chí: 'Tin đồn đã bị phóng đại lên nhưng chuyện đó thật sự không hề xảy ra. Họ đi đến quyết định tan rã sau khi các thành viên và bố mẹ họ đi đến thỏa thuận ổn thỏa, vì họ đều có ước mơ riêng'.

Như vậy, sự tan rã đột ngột này cũng khiến cho 14U phải rút khỏi lịch trình tại KCON Nhật Bản như đã được thông báo từ trước.

Theo Black/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/soc-mot-thanh-vien-len-lut-quan-he-voi-nu-giam-doc-ca-nhom-nhac-nam-han-quoc-buoc-phai-tan-ra-news-1952388.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top