GIẢI TRÍ

Sắc vóc của 5 nam diễn viên 'hot' trên sóng truyền hình đang tranh giải VTV Awards

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   01/09/2020 • 20:05

Việt Anh, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Nhan Phúc Vình và Xuân Nghị là 5 cái tên lọt vào danh sách đề cử của VTV Awards. Cả 5 nam diễn viên đều nổi bật và có thể mạnh riêng.

Những năm gần đây, phim truyền hình Việt đang lấy lại được lòng khán giả. Với sự đầu tư công phu cả về người và của, nhiều bộ phim phát sóng giờ vàng trở thành món ăn tinh thần đặc biệt của người xem.

Để tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạo ra giải thưởng VTV Awards. Năm 2020, ngoài 5 gương mặt diễn viên ấn tượng thì còn 5 nam diễn viên xuất sắc nhất. Họ là ai?

Việt Anh: Diễn viên quen mặt bởi vẻ ngoài điển trai nam tính

Diễn viên Việt Anh có thể nói là gương mặt cực kỳ quen mắt trên kênh phim phát sóng giờ vàng của VTV. Trong suốt nhiều năm qua, anh có sự cống hiến hết mình cho phim ảnh. Anh góp mặt ở nhiều phim hot như: Chạy án, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng và mới đây là Sinh tử.

Việt Anh tâm sự: 'Tính đến năm nay là tròn 18 năm gắn bó với VTV và tôi thấy tự hào khi mình cũng là một trong nhiều thế hệ gắn bó và cống hiến cho VTV dù có thể chặng đường chưa dài như các bậc cha chú nhưng cũng không phải là ngắn. Vinh dự cho tôi được vào Top 5 diễn viên ấn tượng của VTV 2020'.

Mạnh Trường: Con ong chăm chỉ của phim giờ vàng

Mạnh Trường thực sự là 'con ong' chăm chỉ của phim giờ vàng phát song trên VTV. Tất cả các dòng phim từ đề tài gia đình đến chính luận, anh đều tham gia với vai chính. Mạnh Trường là gương mặt rất được lòng các đạo diễn.

Với tinh thần cầu thị, nam diễn viên sinh năm 1985 nhận được sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả.

Nhan Phúc Vinh: Điển trai đúng chất 'soái ca' nhưng...

Nhan Phúc Vinh có nền là người mẫu, vóc dáng chuẩn đẹp nhưng với khán giả Nhan Phúc Vinh vẫn nhạt trong diễn xuất.

Mới đây, anh xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng', vai Tổng giám đốc Minh đã giúp anh được khán giả yêu quý hơn.

Thanh Sơn: Mạo hiểm để nhận được thành công

Thanh Sơn có 10 năm lận đận với phim ảnh và mãi không thể bật lên được.

Nhưng thời gian gần đây, Thanh Sơn mạo hiểm và có sự quyết tâm, cuối cùng anh xuất sắc trong liên tiếp 2 phim 'Đừng bắt em phải quên''Tình yêu và tham vọng'.

Xuân Nghị: Nhân tố bí ẩn

Xuân Nghị nổi tiếng với mạng xã hội qua vai diễn Mr.Cần Trô phim 'Ngày ấy mình đã yêu'.

So với 4 nam diễn viên trên, Xuân Nghị có phần lép về, tuy nhiên, anh vẫn được coi là nhân tố bí ẩn trong giải thưởng lần này.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/sac-voc-cua-5-nam-dien-vien-hot-tren-song-truyen-hinh-dang-tranh-giai-vtv-awards-20200901114707761.htm

Thích

Tags: VTV Awards | diễn viên | khán giả | Nhan Phúc Vinh | gương mặt | Mạnh Trường | việt anh | Thanh Sơn | Xuân Nghị | giờ vàng | cống hiến

MỚI NHẤT

goto top