KINH DOANH

Sacombank xây dựng hệ sinh thái đồng hành với doanh nghiệp

NLĐ   13/10/2019 • 13:25

Ngân hàng chỉ có thể thành công khi khách hàng của mình kinh doanh hiệu quả. Mối quan hệ cộng sinh này càng chặt chẽ sẽ tăng thêm lợi ích cho cả đôi bên.

Hiểu rõ điều đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) luôn nỗ lực vai trò đồng hành với doanh nghiệp trong việc xây dựng một hệ sinh thái: khách hàng cần gì - ngân hàng sẵn sàng cung ứng .

Trong những năm vừa qua, doanh nghiệp Việt Nam không ngừng phát triển, đóng góp hơn 50% vào GDP cả nước. Theo Tổng cục Thống kê, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, GDP Việt Nam tăng 6,98% so với cùng kỳ 2018 với động lực chính là tăng trưởng của ngành công nghiệp và các ngành dịch vụ. Điều này cho thấy doanh nghiệp nước ta đã chủ động tiếp cận tài chính, tín dụng, đầu tư vào công nghệ, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh trong thời đại công nghiệp 4.0.

Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ

Xuất phát từ định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, Sacombank tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, công nghệ hóa các sản phẩm dịch vụ, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động với tinh thần đồng hành và phát triển.

Nguồn vốn luôn là mối quan tâm cấp thiết của các doanh nghiệp để mở rộng sản xuất kinh doanh, song trong thực tế, các doanh nghiệp lại gặp không ít rào cản trong quá trình tiếp cận vốn. Hiểu được nút thắt đó, từ đầu năm 2019 đến nay, Sacombank đã triển khai nhiều nguồn vốn với lãi suất ưu đãi có tổng trị giá gần 15.000 tỉ đồng để hỗ trợ doanh nghiệp.

Với xu thế phát triển của công nghệ, Sacombank không ngừng cải tiến và hoàn thiện giải pháp giao dịch trực tuyến thông qua website cũng như dịch vụ Ngân hàng điện tử (NHĐT), giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội kinh doanh. Hiện có hơn 96.000 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ NHĐT của Sacombank để thực hiện các giao dịch, từ thanh toán trong nước đến chuyển tiền quốc tế; trải nghiệm các tiện ích nổi bật như chi lương cho nhân viên, thanh toán tiền vay…

Đại diện các doanh nghiệp và cán bộ Sacombank đồng hành để phát triển

TIN TÀI TRỢ

Song song với việc cải tiến các tiện ích dịch vụ ngân hàng, Sacombank còn triển khai chương trình khuyến mãi 'Đồng hành với doanh nghiệp' ưu đãi về giá, phí dành cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị ưu đãi lên đến 14 tỉ đồng như miễn phí combo dịch vụ tài khoản, giao dịch thanh toán trong nước; giảm tối đa 45% phí tài trợ thương mại, chuyển tiền quốc tế eFT; giảm tối đa 55% phí bảo lãnh với thời gian ưu đãi đến ngày 31-3-2020. Đồng thời, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tích điểm đổi quà tặng giá trị, bao gồm: máy tính Macbook Pro, Apple iPad Pro, Apple watch, Apple Airpod…

Tri ân và đồng hành

Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), tất cả khách hàng doanh nghiệp của Sacombank được giảm ngay 30% phí dịch vụ khi thực hiện các giao dịch tại quầy hoặc qua ngân hàng điện tử từ ngày 14-10 đến 20-10. Bên cạnh đó, hơn 2.000 doanh nghiệp gắn bó lâu năm và có đóng góp cao cho Sacombank cũng được nhận các phần quà có giá trị. Đối với các khách hàng nữ doanh nhân hạng VIP, Sacombank gửi tặng gói chăm sóc sức khỏe cao cấp nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10).

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Ngày Doanh nhân Việt Nam, Sacombank tổ chức giải tennis giao lưu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng nhằm tri ân các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại địa bàn TP HCM và các tỉnh phía Nam. Thông qua giải này, Sacombank lan tỏa tinh thần sức trẻ của mình đến với khách hàng thân thiết, đồng thời khuyến khích việc rèn luyện thể thao và tạo sân chơi kết nối giữa các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thương trường, tạo dựng các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Theo Sacombank, việc liên tục cải tiến các dịch vụ ngân hàng hiện đại giúp doanh nghiệp gia tăng sự trải nghiệm và quản trị chi phí một cách hiệu quả là minh chứng cho quyết tâm đồng hành cùng phát triển lâu dài với doanh nghiệp của Sacombank.

Theo Bài và ảnh: Minh Ngọc/Người Lao động

Thích

Tags: đồng hành | Khách hàng | dịch vụ | Ngân hàng | giao dịch | giá trị | hiệu quả | thanh toán | nguồn vốn | kinh doanh

MỚI NHẤT

goto top