GIẢI TRÍ

Salim lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

VTVNEWS   25/08/2020 • 13:58

Salim cuối cùng cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về nhóm bạn thân của mình sau khi tin đồn về mâu thuẫn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nổ ra.

Trong thời gian gầy đây, thông tin 2 người bạn thân Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu không còn chơi cùng nhau đã gây xôn xao dư luận. Nhiều khán giả cũng tò mò về việc liệu nhóm bạn Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim có còn thân thiết như trước hay không. Mới đây, cuối cùng Salim cũng đã lên tiếng về mâu thuẫn này nhằm giải đáp thắc mắc cũng như sự tò mò của khán giả.

Theo đó, Salim khẳng định không muốn mất đi tình bạn với cả giọng ca Anh ơi ở lại lẫn Quỳnh Anh Shyn do những mâu thuẫn riêng của 2 người.

Salim khẳng định không có chuyện chia phe trong nhóm bạn. Cô vẫn chơi cùng cả Quỳnh Anh Shyn lẫn Chi Pu sau khi mâu thuẫn nổ ra.

'Chi và Quỳnh Anh, cả 2 đều là những người bạn thân thiết của mình suốt những năm tháng tuổi trẻ, và mình không muốn mất đi tình bạn với cả 2 đứa. Chuyện 2 đứa em mình, dù đúng dù sai thì mình vẫn là người ở giữa và mình đã cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi nhóm mình phải tách ra', Salim chia sẻ trên trang mạng cá nhân, 'Câu chuyện nội bộ này cũng như chuyện riêng của 2 đứa, bọn mình cũng đã tự giải quyết với nhau. Vậy nên với mình không có chuyện phải nghỉ chơi với người này rồi chia phe cánh cùng người kia'.

'Đừng để những lời nói dù vô tình hay cố ý làm sát thương người khác', Salim nói thêm với những người hâm mộ.

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thời còn thân thiết.

Nhóm bạn Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim bắt đầu chơi với nhau từ lúc chập chững bước vào nghề mẫu ảnh, cùng nhau Nam tiến. Dù có định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng nhóm 4 cô gái vẫn giữ mối quan hệ khắng khít, thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên, việc tình bạn giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn rạn nứt trong thời gian gầy đây đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Lý do được cư dân mạng đồn đoán là do Chi Pu yêu người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn nên dẫn đến tình chị em thân thiết bị tan vỡ. Trên mạng xã hội, Quỳnh Anh Shyn cũng đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng, đồng thời bỏ theo dõi người chị thân thiết.

Theo Hà Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/salim-lan-dau-len-tieng-ve-mau-thuan-giua-chi-pu-quynh-anh-shyn-20200825100019633.htm

Thích

Tags: Chi Pu Quỳnh Anh Shyn | mâu thuẫn | Quỳnh anh shyn | thân thiết | nhóm bạn | tình bạn | Chia sẻ | định không | lên tiếng | sun ht

MỚI NHẤT

goto top