Tags: Sầm Sơn

Đến thuê nhà nghỉ không được, 2 thiếu niên ở Thanh Hóa đã rủ thêm 5 đối tượng khác xông tới nhà nghỉ ở Sầm Sơn đâm, chém trọng thương chủ nhà nghỉ.

Chỉ trong 1 đêm, nhóm 'cẩu tặc' khoảng 10 người đã gây ra hàng loạt vụ trộm chó trên địa bàn nhiều huyện ở Thanh Hóa, bắt trộm khoảng 40 con chó.

Dù nhóm công nhân gặp nạn dưới tầng hầm được phát hiện kịp thời để đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 đã tử vong sau đó không lâu.

Đã hơn 10 năm tôi không quay lại Sầm Sơn. Với tôi, địa danh này gắn liền với những nhà nghỉ nhỏ chật chội và đông đúc; những hàng quán liêu xiêu bao phủ bờ biển. Nhưng tất cả đã thay đổi chỉ sau một chuyến đi.

Con cá màu đen, đốm trắng, dài hơn 2,5 m, nặng khoảng 1 tấn bị ngư dân Sầm Sơn (Thanh Hóa) xẻ thịt, bày bán ngay trên phố được cơ quan chức năng xác định là cá nhám voi, thuộc danh mục nguy cấp, quý hiếm.

Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xẩy ra khi 3 người đi xuống tầng hầm của 1 khách sạn 9 tầng đang xây dựng ở TP Sầm Sơn để dỡ cốt pha (Thanh Hóa) khiến 3 tử vong .

Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa, hiện nay Tập đoàn Vingroup đang triển khai nghiên cứu, lập quy hoạch thêm 3 dự án nữa. Cùng với Vingroup, nhiều doanh nghiệp BĐS khác cũng liên tục đầu tư những siêu dự án lớn tại đây.

Tiếp nhận thông tin từ phòng chuyên môn và địa phương thiếu kiểm chứng, Chủ tịch TP.Sầm Sơn đã thông tin cho báo Người Đưa Tin con cá nhám voi quý hiếm bị ngư dân xẻ thịt bán là cá mập hoa và khẳng định loài cá này được phép khai thác.

Cá nặng gần 1 tấn mà ngư dân Sầm Sơn xẻ thịt được cơ quan chức năng xác định là cá nhám voi, thuộc danh mục động vật nguy cấp, quý hiếm.

Ngày 4/9, tại chặng đua thứ 4 - tính giờ cá nhân giờ dài 8,6 km tại Sầm Sơn (xuất phát từ đền Độc Cước đến ngã 3 Hồ Xuân Hương - Tô Hiến Thành ở Sầm Sơn, Thanh Hóa), cua-rơ Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai) với thành tích 10 phút 38 giây 12 đã về nhất chặng. Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi vì mưa và gió thốc do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới. Tuy nhiên, các tay đua vẫn tỏ ra quyết tâm rất cao suốt lộ trình.

Trời đã vào thu, nhưng nắng vẫn nhuộm vàng mọi nẻo đường. Đi biển mùa thu chẳng còn là điều gì lạ lẫm, bởi biển mùa thu mang những sắc thái riêng biệt với cảnh sắc đẹp rụng tim. Thu này hãy thử đổi gió ở vùng biển 'quen mà lạ' Sầm Sơn nhé!

Tổng Cục thủy sản xác định con cá bị người dân Sầm Sơn xẻ thịt là cá nhám voi (Rhincodon typus). Loài cá này chỉ được khai thác vì mục đích bảo tồn, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu tạo nguồn giống ban đầu.

Tổng cục Thủy sản xác định cá mà người dân xẻ thịt là cá nhám voi, thuộc Nhóm I, nằm trong danh mục loài thủy sản nguy cấp, quý.

Nhóm giang hồ ép buộc tài xế taxi khi đưa khách vào thăm quan FLC và thương lái thu mua sò tại bến thuyền thuộc phường Quảng Châu phải nộp tiền.

Công an TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt giữ ba đối tượng liên quan về hành vi mua bán trái phép chất ma túy từ Sầm Sơn vận chuyển ra Hà Nội tiêu thụ.

Chiều 5/5, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh, một con cá mập voi nặng gần 1 tấn được ngư dân Sầm Sơn mổ thịt, bày bán công khai cho người dân tới mua. Thông tin này đã thu hút được hàng nghìn bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nghe ⋅ 01:54

goto top