Tags: Samsung

Có thông tin cho rằng, Google vừa có động thái chặn luôn cả việc cài đặt gián tiếp ứng dụng của mình, tuân thủ các lệnh trừng phạt của Mỹ lên hãng điện thoại Huawei. Hãng điện thoại này cũng đã ngay lập tức lên tiếng về sự việc trên.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra 12 thành viên trong nhóm chat tình dục quy mô khủng do Jung Joon Young cầm đầu.

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ và là người nắm giữ 5,5% cổ phần Apple - công ty sản xuất iPhone, tỉ phú Warren Buffett vẫn sử dụng điện thoại nắp bật rẻ tiền.

Mẫu tai nghe mới thuộc dòng True Wireless của Samsung sẽ có tên Galaxy Buds Beyond và được giới thiệu trong tháng 1/2021.

Samsung bị kiện vì công nghệ cảm biến hình ảnh của camera, khi mà sản phẩm này ngày càng trở nên quan trọng. Cảm biến hình ảnh được sử dụng không chỉ trong smartphone, mà cả trong phương tiện đi lại và các thiết bị kết nối IoT.

Dòng sản phẩm Huawei P20 hấp dẫn người dùng với màu gradient đến nỗi Samsung đã quyết định bắt chước nó cho sản phẩm tầm trung Galaxy A9 Star của mình.

Nhiều người than phiền chiếc điện thoại của họ không được Samsung cung cấp các bản cập nhật phần mềm cần thiết. Trong khi đó, chiếc điện thoại của họ chỉ vừa mới được hơn 1 năm sử dụng.

Trong quý 3/2020, Samsung chiếm 32,6% thị phần smartphone, trong khi Apple đã duy trì vị thế là nhà cung cấp điện thoại thông minh có chiếm thị phần lợi nhuận cao nhất thế giới với 60,5%.

Doanh số bán điện thoại thông minh của Samsung tại Tây Âu trong quý 3 đạt 10,3 triệu chiếc, chiếm 35,6% thị phần, so với các con số tương ứng của cùng kỳ năm ngoái là 11 triệu chiếc và 35,8%.

Được trang bị công nghệ Direct Full Array, trợ lý ảo Bixby và chế độ hình nền (Ambient Mode) mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo, kết nối linh hoạt và tiện lợi hơn. Dòng TV QLED 2018 của Samsung vừa chính thức ra mắt, làm người dùng “đứng ngồi không yên”.

Từng tai tiếng toàn cầu bởi bê bối 'hạt mắc-ca' hồi năm 2014, người thừa kế Tập đoàn Korean Air Cho Hyun-ah vừa bất ngờ tái xuất khi cùng cha tham gia chạy tiếp sức đưa ngọn đuốc

Samsung đã chính thức công bố 2 smartphone giá mềm mới gồm Galaxy A12 và Galaxy A02s - những thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm Galaxy A (2021).

Galaxy Note 20 có thể sẽ là phiên bản cuối cùng của dòng Galaxy Note nổi danh ở phân khúc cao cấp do Samsung sản xuất.

Channel News Asia đưa tin, hai nhân viên tại một cửa hàng Apple ở Hồng Kông đã được đưa vào bệnh viện sau khi đã hít phải khói bốc lên từ pin điện thoại iPhone mà họ đang sửa chữa.

Tràn viền đang là xu hướng mới của các dòng điện thoại hiện nay, mang đến trải nghiệm thoải mái hơn so với màn hình truyền thống.

Số liệu từ Strategy Analytics cho biết, Samsung đã đánh bại Apple để giành vị trí đầu bảng tại thị trường Mỹ vào quý 3/2020.

goto top