Tags: Samsung Galaxy Note9

Có rất nhiều smartphone chụp hình đẹp trên thị trường nhưng vừa chụp hình đẹp lại vừa có điểm khác biệt hoá thì không nhiều dòng máy làm được.

Trong bảng xếp hạng các mẫu điện thoại tốt nhất của GSM Arena, đáng ngạc nhiên khi không có một chiếc iPhone nào góp mặt.

Đây là lần giảm giá lớn nhất của chiếc smartphone này kể từ khi lên kệ tại Việt Nam hồi cuối tháng 8.

Danh sách smartphone này được trang công nghệ CNET thử nghiệm và đưa ra.

Chỉ có RAM 4 GB so với RAM 6 GB của Samsung Galaxy Note9, iPhone Xs Max khiến nhiều người bất ngờ trong bài test hiệu năng này.

Hai chiếc điện thoại cao cấp của Apple và Samsung có điểm chung về thiết kế nằm ở việc cùng sử dụng chất liệu thân máy kết hợp giữa kim loại và kính.

iPhone X có thành tích ấn tượng hơn Galaxy Note9 ở khả năng khởi chạy ứng dụng nhưng lại bị điện thọai của Samsung bỏ ra ở khả năng đa nhiệm.

Với việc được trang bị pin và kết nối Bluetooth, S-Pen mới có thể hoạt động như một điều khiển từ xa cho chiếc Note9.

Samsung Galaxy Note9 được kì vọng sẽ là một trong những chiếc smartphone tạo được sức hút lớn nhất dịp cuối năm nay.

Samsung Galaxy Note9 sẽ là chiếc smartphone mở màn cho cuộc chiến smartphone phân khúc cao cấp nửa cuối năm với sự tham gia của nhiều ông lớn như Apple, Google hay LG.

S-Pen trên Note9 sẽ có thêm nhiều tính năng hơn nhờ kết nối Bluetooth, đúng như tin đồn trước đó.

Một loạt hình ảnh render mới vừa rò rỉ cho thấy thiết kế đẹp ấn tượng của Galaxy Note9, cùng với đó là nhiều sự lựa chọn màu sắc mới.

Galaxy Note9 là một trong những chiếc smartphone cao cấp đáng chú ý nhất mùa mua sắm cuối năm 2018, cạnh tranh trực tiếp với loạt smatphone mới của Apple.

Đối với những người thích những dòng smartphone có màn hình lớn, Galaxy Note luôn là một cái tên được chờ đợi.

goto top