CÔNG NGHỆ

Samsung dự báo lợi nhuận kỷ lục

VNEXPRESS   13/10/2017 • 15:58

Nhà sản xuất Hàn Quốc dự kiến sẽ phá kỷ lục kinh doanh trong quý III/2017 với lợi nhuận ước đạt 12,8 tỷ USD.

Với 12 tỷ USD thu về trong quý II năm nay, Samsung đã thiết lập kỷ lục lợi nhuận cao nhất lịch sử công ty. Tuy nhiên, cột mốc này có thể tiếp tục được xô đổ khi hãng có quý III kinh doanh tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Galaxy Note8 góp phần đem lại thành công cho Samsung trong quý III/2017.

Theo dự báo được đưa ra, Samsung có thể đạt 12,8 tỷ USD lợi nhuận trong quý III/2017 từ hoạt động kinh doanh trị giá 54,7 tỷ USD của mình. So với năm ngoái, doanh thu của hãng tăng 28% nhưng số tiền kiếm được 'phi mã' tới 170%.

Kết quả trên càng đáng cổ vũ khi Samsung đã trải qua cú sốc lớn bởi năm trước phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note7. Không chỉ mạnh mẽ vượt qua, hãng còn cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng mà Galaxy Note8 góp công không nhỏ trong đó.

Cũng trong ngày 13/10, Oh-Hyun Kwon - Phó chủ tịch kiêm CEO Samsung Electronics quyết định từ chức. Ông đồng thời sẽ rời ghế CEO Samsung Display.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Bảo Anh/Vnexpress

Thích

Tags: samsung | lợi nhuân | Galaxy Note8

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Samsung Pay về Việt Nam, hỗ trợ thanh toán bằng mống mắt

Samsung Pay hiện đã liên kết với các thẻ thanh toán nội địa của 6 ngân hàng tại Việt Nam. Bản chính thức sẽ phát hành vào cuối tháng 9, tích hợp thêm thẻ thanh toán quốc tế.

Theo Khương Nha/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top