Tags: San Francisco

Với con số 72,5 triệu đô la, người đồng sáng lập Uber trở thành người sở hữu ngôi nhà đắt đỏ nhất Beverly Hills.

Hakan Sukur không thể trở về Thổ Nhĩ Kỳ vì có thể anh sẽ phải đối mặt với hình phạt tử hình hoặc một cuộc sống trong tù.

Cùng một bối cảnh, đối tượng, thời gian chụp nhưng camera của iPhone X và Samsung Galaxy Note 8 lại cho ra những bức hình có màu sắc khác nhau.

San Francisco sắp trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm triệt để các hoạt động buôn bán thuốc lá điện tử, sau khi một hội đồng giám sát của thành phố đã đồng loạt bỏ phiếu ủng hộ quy định này.

Trong gần 20 năm qua, tỷ phú Warren Buffett thường xuyên tổ chức đấu giá bữa trưa của mình và huy động được gần 30 triệu USD từ người chiến thắng để quyên góp cho một tổ chức từ thiện tại San Francisco. Năm nay, đợt đấu giá bữa trưa với tỷ phú này được mở trên eBay vào tối ngày 26/5/2019, giá khởi điểm là 25.000 USD.

NASA và các nhiếp ảnh gia trên thế giới đã 'chộp' được những khoảng khắc đẹp không tưởng về siêu trăng khi nó xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới năm qua.

Ba thành phố lớn của Mỹ gồm New York, San Francisco và Philadelphia vừa hoàn thiện hồ sơ và nộp đơn kiện Lầu Năm Góc lên Tòa án liên bang.

Nhắc đến 'giấc mơ Mỹ', có lẽ nhiều người cũng đã dần vỡ mộng bởi thực trạng thất nghiệp và những hệ lụy của cuộc sống với mức giá quá cao, khiến họ trở thành những người vô gia cư sống tạm bợ trên đường phố. Nhưng thế chưa là gì so với những người vô gia cư ở ven biển San Francisco,khi họ phải sống trong những căn nhà trên thuyền với sự bấp bênh và nguy hiểm luôn rình rập.

Ngày 1-1, một chiếc xe tải đã liên tiếp đâm thẳng vào người đi bộ và một số xe ô tô khác tại thành phố San Francisco, Mỹ khiến nhiều người bị thương.

Bạn muốn đến Paris, Rome hay Tokyo... nhưng bạn không dư dả. Theo CheapAir.com, 10 điểm đến tuyệt vời dưới đây có thể phù hợp với ngân sách của bạn.

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, hàng nghìn người dân tại khoảng 40 thành phố lớn của Pháp ngày 18/5 đã tham gia cuộc tuần hành phản tập đoàn Mỹ Monsanto.

Một đầu bếp gốc Việt được do Trung tâm Mỹ Châu Á Thái Bình Dương Smithsonia trao tặng Giải thưởng tiên phong trong nghệ thuật ẩm thực.

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) hôm 22-12 thông báo cơ quan đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh và nhiều súng đạn trong nhà của một cựu Lính thủy quân Lục chiến cho biết đối tượng muốn thực hiện tấn công một địa điểm thu hút khách du lịch ở San Francisco vào Ngày Giáng sinh.

Câu chuyện về một ngày làm việc của bà Sheila James đã phần nào cho thấy những góc khuất tăm tối mà người lao động tại Mỹ đang phải đối mặt.

Một chuỗi cửa hàng café ở thành phố California, Mỹ đang bán một loại cà phê được quảng cáo là đắt nhất thế giới - với giá 75USD (khoảng 1,7 triệu VND) một tách.

goto top