Tags: San Jose

Tối 29/12 (theo giờ Mỹ), chiếc máy bay chở đội bóng rổ nam của Đại học Kansas đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Mineta San Jose ở phía Bắc bang California, Mỹ.

Thật sự là chúng tôi đã hơi bất ngờ, vì chưa từng nghe nói có cộng đồng người gốc Việt nhưng vô gia cư ngay tại xứ cờ hoa San Jose này bao giờ

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người bị thương trong một vụ nổ tại một cửa hàng bảo dưỡng ô tô tại khu vực San Jose de Guanipa, Đông Bắc Venezuela ngày 31/3.

Cảnh sát cho biết cái chết của ông Vu đánh dấu vụ tử vong liên quan đến xe cộ thứ 10 trong năm nay trên đường phố San Jose.

4 trong 5 thành phố có tỷ lệ người vô gia cư cao nhất là ở California. Đó là các thành phố San Francisco, Los Angeles, Santa Rosa và San Jose.

 Cảnh sát TP San Jose, thuộc bang California (Mỹ) ngày 11-9 thông báo việc bắt giữ bốn nghi phạm liên quan đến vụ trộm cắp và sát hại một người gốc Việt hồi tháng 7.

Một người đàn ông gốc Việt ở bang California (Mỹ) đã bị kết án tám năm tù vào ngày 16-1 vì tội buôn bán và tàng trữ cần sa.

Ít nhất 8 người, trong đó có 2 trẻ em, đã thiệt mạng và hơn 50 người bị thương trong vụ nổ pháo hoa nghiêm trọng xảy ra ngày 11/12 tại một nhà thờ ở bang Queretaro, miền Trung Mexico.

Theo CNN ngày 26-6 đưa tin, một người Mỹ gốc Việt là Tạ Đình Chi (66 tuổi), ở thành phố San Jose, bang California, Mỹ, đã bắn chết 4 người thân rồi tự sát. Số nạn nhân đã có thể tăng lên 6 người, may mắn là vợ và con gái của ông này đã kịp trốn thoát qua nhà hàng xóm, hôm 23-6.

Hơn chục nhân viên tại ngân hàng bang California, Mỹ đã không giấu nổi niềm vui sau khi trúng giải thưởng xổ số lên tới 19 triệu USD (hơn 442 tỷ đồng) mỗi người.

Đây là một trong những vụ kiện kéo dài nhất trong lịch sử ngành công nghệ...

Cảnh sát Mỹ đang điều tra vụ một người đàn ông khoảng 50 tuổi bị bắn chết tại nhà ở phía nam thành phố San Jose.

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy một tàu Tây Ban Nha chở đầy vàng bạc châu báu, trị giá lên tới 17 tỷ USD ở đáy biển Carribe.

Bằng thiết bị hiện đại và dày công tìm kiếm, các chuyên gia săn lùng kho báu đã phát hiện chính xác vị trí của con tàu San Jose ngoài khơi Colombia.

goto top