THỂ THAO

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ kinh hoàng cho U22 Việt Nam

TRÍ THỨC TRẺ   03/12/2019 • 16:25

Trời mưa lớn do ảnh hưởng của bão Kummari khiến cho sân Rizal, nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vào tối 3/12, rơi vào cảnh ngập khá nghiêm trọng.

Bão Kummari đổ bộ vào Philippines vào sáng 3/12. Thủ đô Manila cũng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng nặng. Từ sáng sớm, trời đổ mưa không ngớt và ngày càng nặng hạt hơn vào buổi chiều. Trời mưa khiến cho lối vào sân Rizal Memorial ngập sũng nước.

Phía bên trong sân, tình hình cũng không khá hơn. Mặt sân Rizal bị đọng nước ở rất nhiều nơi.

TIN TÀI TRỢ

Do sân sử dụng mặt cỏ nhân tạo nên độ thấm nước thấp hơn so với cỏ tự nhiên. Dù các nhân viên của sân đã cố gắng 'chữa cháy' bằng cách gạt nước ra bên ngoài, nhưng do mưa quá lớn và kéo dài liên tục khiến tình trạng không mấy được cải thiện.

Nếu vẫn phải thi đấu trên mặt sân này, các cầu thủ sẽ phải đối mặt với nguy cơ chấn thương cao hơn. Sân trơn, ngập nước khiến cầu thủ gặp rất nhiều khó khăn trong các bước chạy bởi không dễ để giữ được vững chân trụ, dễ gây chấn thương, đặc biệt là với mắt cá chân và đầu gối.

Mặt sân ngập nước còn khiến trái bóng đi với quỹ đạo khó lường hơn, đồng thời lối chơi ban bật ngắn của U22 Việt Nam cũng như các đội bóng khác sẽ bị ảnh hưởng bởi rất khó để chuyền bóng sệt theo đúng ý đồ.

Khán giả đến theo dõi trận đấu cũng rơi vào hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Phía trên khán đài A, các ghế ngồi đều ngập đầy nước. Đây sẽ là điều gây ảnh hưởng không nhỏ tới các CĐV khi tới theo dõi trận đấu, dù theo dự báo, trời sẽ dần ngớt mưa vào buổi tối.

Theo Linh Đan (từ Manila)/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/san-bong-sea-games-ngap-sung-nuoc-truoc-gio-g-tiem-an-nguy-co-lon-cho-u22-viet-nam-82019312151243975.htm

Thích

Tags: u22 việt nam vs u22 singapore | U22 Thái Lan vs U22 Lào | Sân Rizal Memorial | SEA Games 30 | bóng đá nam sea games 30 | Philippines

MỚI NHẤT

goto top