Sân vườn đẹp hút hồn khiến gia chủ thích ở ngoài hơn trong nhà

Khuôn viên nhà rộng mênh mông, có nhiều cây xanh, hồ nước, bể bơi.

Theo Ban Mai/Vnexpress.net

Vinasun cho biết 4.239 lao động của hãng phải nghỉ việc, 300 đầu xe nằm bãi sau quý I vì sự cạnh tranh của Uber, Grab. Nhưng, báo cáo tài chính của hãng lại đưa ra con số khác.

Lên Hà Nội chạy xe ôm ngót nghét 20 năm, chưa bao giờ ông Truân (Nam Định) lại thấy mệt mỏi như bây giờ. Hàng ngày ông lặng nhìn khách hàng mở điện thoại gọi Uber và Grab.

Ngoài dòng sản phẩm ‘bao cao su sầu riêng có gai’, Karex còn sắp ra mắt loại có mùi hương của món cơm truyền thống Malaysia.

Hai mươi năm sau khi tập truyện Harry Potter đầu tiên ra đời, thương hiệu này đã đạt giá trị lên đến 25 tỷ đôla.

Cá từ thuyền chuyển về nhanh chóng được cho vào lò hấp, phơi 3 ngày liên tiếp trong nắng gắt mới mang tiêu thụ.

Bị đe dọa mất thị phần, thế nhưng không phải tài xế xe ôm truyền thống nào cũng chuyển qua chạy Grab, Uber hay các ứng dụng gọi xe trên di động khác.

Thị phần giảm, áp lực cạnh tranh tăng lên khiến một bộ phận xe ôm truyền thống có thái độ cực đoan với tài xế Uber, Grab.

Thay vì cảnh vải được bày ê hề, tấp nập mua bán và giá rớt thảm, năm nay, tại 'thủ phủ' vải thiều Bắc Giang, mỗi khi có người đem quả đến chợ, tiểu thương lại săn đón, tranh mua.

Một tiệm bánh ở Hà Nội vừa cho ra lò kem dát vàng 22 karat theo phong cách châu Âu, kem có nhiều vị khác nhau được bán với mức giá 89.000 đồng/chiếc.

Hào hứng xếp hàng đi mua vé tàu 10.000 nhưng khi tới cửa bán vé, hành khách mới biết 8.000 vé giá rẻ chỉ được bán ngẫu nhiên.

Chủ tịch Bkav cho biết luôn vững tin vào khả năng của con người Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh với các đối thủ mạnh trên thế giới.

Dựa trên thông tin về Note 8 gần đây, nhà thiết kế Benjamin Geskin dựng hình ảnh về smartphone sắp tới của Samsung.

Những chiếc điều hòa đã qua sử dụng được tân trang, in lại nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng trước khi đưa ra thị trường ở Việt Nam.

Người dân xã Long Sơn, TP Vũng Tàu mỗi ngày đi đặt lú (dụng cụ bằng lưới) dưới đáy sông để bắt cúm, kiếm được 300.000 đồng.

Hội chợ sâm Ngọc Linh diễn ra 4 ngày ở huyện miền núi Quảng Nam bán được 200kg sâm.

Loạt hình ảnh từ nguồn giấu tên trên trang Reddit chứng thực một số đồn đoán gần đây về thiết kế iPhone 8.

goto top