THỂ THAO

Sanchez rời đội hình Arsenal để chuẩn bị tới MU

CHƠI BÓNG   15/01/2018 • 01:01

Alexis Sanchez đã không có mặt trong đội hình Arsenal gặp Bournemouth như một động thái cho thấy anh chuẩn bị gia nhập MU

HLV Arsene Wenger quyết định không triệu tập Sanchez vào đội hình chuyến làm khách Bournemouth vào tối Chủ nhật. Tin tức này làm tăng thêm khả năng tiền đạo người Chile sẽ rời khỏi Arsenal tháng này trong bối cảnh hai CLB thành Manchester đang cạnh tranh.

Theo Sportsmail, việc hiểu chuyển sang MU đang trở thành một khả năng thực sự cho Sanchez, bất chấp triển vọng giành danh hiệu tại Man City.

Hôm thứ Sáu, HLV Wenger đã lên kế hoạch bao gồm cả Sanchez trong đội hình gặp Bournemouth. Nhưng ông lại thay đổi ý định sau khi tập luyện vào thứ Bảy.

TIN TÀI TRỢ

Phát biểu vào Chủ nhật về lý do để gạt Sanchez khỏi danh sách, Wenger thừa nhận tâm trí của tiền đạo này đã bị ảnh hưởng.

“Lúc này anh ta đang mơ hồ. Tình hình của anh ấy không hoàn toàn quyết định theo cách này hay cách khác, vì vậy tôi đã để anh ấy ở nhà”, Wenger giải thích.

Trong khi đó, MU đang chuẩn bị để giúp Sanchez trở thành cầu thủ đầu tiên nhận mức lương 350.000 bảng mỗi tuần của Premier League.

Man City đã nói với Sanchez rằng, nếu đợi cho đến mùa hè, anh có thể bỏ túi gần 70 triệu bảng tiền lương tổng cộng, tăng gấp đôi so với tại Arsenal.

Tuy nhiên, Mourinho đã sẵn sàng dành cho Sanchez một mức lương khổng lồ ngay tức thì và trả cho Arsenal khoản phí chuyển nhượng 30 triệu bảng thay vì buộc cầu thủ phải thực hiện 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng của mình.

Theo Gia Bảo/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top