THỂ THAO

Sao Barca mời ít khách đến đám cưới vì “đất nước có chiến tranh”

CHƠI BÓNG   13/03/2018 • 17:24

Tiền vệ Arda Turan vừa tiết lộ rằng anh không muốn làm đám cưới với bạn gái rình rang vì “đất nước đang có chiến tranh”.

Ngày vui của tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra hôm 11/3 tại Istanbul có rất ít khách khứa. Buổi lễ nhỏ tổ chức ở quận Cubuklu có sự góp mặt của đồng đội Emre Belozoglu, ca sĩ đồng hương Mustafa Ceceli, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cùng họ hàng, những người thân thiết nhất của hai vợ chồng.

Ngày vui của Arda Turan và bạn gái lâu năm.

TIN TÀI TRỢ

Arda Turan trả lời truyền thông nước nhà rằng anh không muốn làm đám cưới rình rang vì 'đất nước đang có chiến tranh' với cuộc xung đột với Syria. Tiền vệ thuộc biên chế của Barca mới đây làm động tác giơ tay chào như sự ủng hộ với quân đội trong cuộc chiến, sau khi anh ghi một bàn thắng.

'Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người cầu nguyện và chúc mừng chúng tôi', cầu thủ ở Thổ Nhĩ Kỳ viết chú thích cho hình ảnh. Arda Turan và Aslihan Dogan bắt đầu hẹn hò từ hơn hai năm trước. Cặp đôi quyết định trở thành vợ chồng chỉ hai tháng sau khi chàng trở về khoác áo Basaksehir.

Ngôi sao 31 tuổi vừa gia nhập đội bóng quê hương Basaksehir hồi tháng một với bản hợp đồng cho mượn từ Barca, có thời hạn hai năm rưỡi. Arda Turan gia nhập đội bóng xứ Catalonia từ năm 2015 sau 4 mùa giải thi đấu thành công ở Atletico Madrid. Tuy vậy, cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ không giành được vị trí chính thức ở sân Nou Camp và quyết định trở về quê hương thi đấu.

Theo T.H/Chơi bóng

Thích

MỚI NHẤT

Cho vay lãi nặng

Cho vay lãi nặng

Nhân dân    9 phút trước

Mua bán người

Mua bán người

Nhân dân    10 phút trước

Tội phạm ma túy

Tội phạm ma túy

Nhân dân    10 phút trước

goto top