GIẢI TRÍ

Sao 'Deadpool' đóng vai chính trong live action 'Detective Pikachu'

ZING   07/12/2017 • 16:38

Nam diễn viên Ryan Reynolds sẽ thủ vai thám tử Pikachu hài hước trong bộ phim chuyển thể người đóng 'Detective Pikachu' của hãng Legendary.

Ngôi sao phim Deadpool, Ryan Reynolds sẽ là người đóng vai chính trong live action Pokémon sắp tới của Legendary, Detective Pikachu.

Tuy nhiên, vai diễn Pikachu của Reynolds sẽ dựa trên công nghệ bắt chuyển động (motion capture). Nội dung phim bắt đầu khi cha của nhân vật do Justice Smith thủ vai bị bắt cóc. Anh phải kết hợp với thám tử Pikachu để tìm kiếm và giải cứu người cha bị bắt cóc của mình.

Bên cạnh Ryan Reynolds, phim còn có sự tham gia của Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom) và Katheryn Newton (Big Little Lies).

Sau Deadpool, Ryan Reynolds hóa thân thành phiên bản Pikachu trên màn ảnh rộng.

Thám tử Pikachu dựa trên series trò chơi video Pokemon nổi tiếng, sẽ khởi quay vào tháng 1/2018 ở London, Anh. Dự án này đã được bắt đầu lên kế hoạch thực hiện từ tháng 7/2016 sau cơn sốt của trò chơi Pokémon GO hồi mùa hè năm ngoái.

Phim do đạo diễn của Goosebumps Rob Letterman chỉ đạo, kịch bản được viết bởi bộ đôi biên kịch Nicole Perlman (Captain Marvel) và Alex Hirsch (Gravity Falls).

Ý tưởng của Detective Pikachu được dựa trên trò chơi giải đố ăn khách Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo của Nhật Bản. Bộ phim chuyển thể đưa khán giả tới thế giới của các sinh vật Pokémon.

Detective Pikachu là dự án liều lĩnh của Hollywood khi tái hiện nhân vật biểu tượng Pikachu.

Tại đó, một thám tử Pikachu tài ba có nhiệm vụ giải mã những bí ẩn đang xảy ra, với sự giúp sức của cậu bé Tim Goodman. Việc thực hiện phiên bản người đóng cho Pikachu từng gây bất ngờ vì sự mạo hiểm và liều lĩnh của dự án này. Chưa rõ phiên bản phim Detective Pikachu (Thám Tử Pikachu) sẽ giữ hay loại bỏ những tình tiết nào so với cốt truyện trong game.

Thương hiệu Pokémon ra đời tại Nhật Bản từ năm 1990 và kéo theo hàng loạt các tác phẩm hoạt hình, trò chơi ăn theo. Cơn sốt Pokémon lên tới đỉnh điểm hồi mùa hè năm nay khi trò chơi Pokémon GO ra mắt và khiến Hollywood không thể bỏ qua cơ hội thu lời từ mảng điện ảnh.

Hiện Legendary chưa ấn định ngày phát hành dự kiến cho Detective Pikachu. Phim sẽ do Universal phát hành trên toàn cầu, ngoại trừ Nhật Bản. Tại quê hương của thương hiệu Pokémon, tác phẩm do đơn vị Toho chịu trách nhiệm phát hành.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phương Linh/Zing.vn

Thích

Tags: Ryan Reynolds | Detective Pikachu

MỚI NHẤT

goto top