GIẢI TRÍ

Sao Hàn Kim Hee Sun khoe nhan sắc U45 trẻ trung, rạng rỡ

DÂN SINH   26/08/2020 • 09:14

'Chị đại' Kim Hee Sun - nữ minh tinh từng tự nhận xinh đẹp hơn Kim Tae Hee là tâm điểm sự kiện khi khoe nhan sắc U45 vô cùng trẻ trung, rạng rỡ.

Vào chiều tối hôm qua, sự kiện họp báo ra mắt phim truyền hình mới Alice đã diễn ra ở Seoul với sự góp mặt của dàn diễn viên chính là 'chị đại' Kim Hee Sun, nam tài tử Joo Won, Lee Da In, Kwak Shin Young... Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Joo Won kể từ sau khi xuất ngũ vào năm ngoái. Sự kết hợp giữa 2 diễn viên cùng liên quan đến Kim Tae Hee nhận được sự quan tâm của dư luận. Một người thì từng đóng cặp cùng bà xã Bi Rain, một người thì tự nhận bản thân xinh đẹp hơn cả Kim Tae Hee.

Tại sự kiện, nữ minh tinh Kim Hee Sun trở thành tâm điểm chú ý khi khoe được nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung bất ngờ. Đã 43 tuổi nhưng gương mặt Kim Hee Sun vẫn vô cùng xinh đẹp và chẳng mấy in hằn dấu vết thời gian. Nữ minh tinh từng tự nhận đẹp hơn Kim Tae Hee này sẽ vào vai mẹ của Joo Won trong phim mới. Hơn kém nhau đến 10 tuổi và là mẹ con trên phim, thế nhưng ở ngoài đời, nhan sắc và độ trẻ trung của Kim Hee Sun - Joo Won không mấy chênh lệch, cùng lắm chỉ giống chị em. Thế mới thấy được rằng, nữ minh tinh này 'hack tuổi' đỉnh đến mức nào.

Cận cảnh vẻ đẹp yêu kiều, sắc sảo của nữ diễn viên từng tự nhận mình 'đẹp hơn cả Kim Tae Hee'.

Năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng gương mặt Kim Hee Sun vẫn vô cùng trẻ trung, rạng rỡ, không mấy in hằn dấu vết thời gian.

Người đẹp là tâm điểm sự kiện khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Vóc dáng nữ diễn viên cũng rất thon gọn với chiều cao lý tưởng.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng, Joo Won vẫn đẹp trai và phong độ như xưa, chỉ có điều gương mặt bầu bĩnh hẳn ra.

Thậm chí, anh chàng còn có body lực lưỡng hơn xưa do được rèn luyện trong quân đội.

Joo Won đã từng đóng chung phim với Kim Tae Hee 'xịn' và giờ đây là mỹ nhân tự nhận đẹp hơn Kim Tae Hee.

Hơn kém nhau 10 tuổi, là mẹ con trên phim nhưng ở ngoài đời, nhan sắc và độ trẻ trung của cặp đôi không mấy chênh lệch, chỉ như chị em là cùng.

Joo Won và nữ diễn viên phụ Lee Da In trông vô cùng tình tứ.

Dàn diễn viên phim Alice.

Nguồn: Dispatch, Naver

Theo Hồng Hải/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/sao-han-kim-hee-sun-khoe-nhan-sac-u45-tre-trung-rang-ro-2202026884813207.htm

Thích

Tags: Sao Hàn Kim Hee Sun | Kim Tae Hee | diễn viên | rạng rỡ | trẻ trung | vô cùng | minh tinh | sự kiện | nhan sắc | xinh đẹp

MỚI NHẤT

goto top