NGƯỜI ĐẸP

Sao Việt làm tóc đón Tết: Kỳ Duyên dành 11 tiếng để nhuộm mà vẫn bị chê xơ xác, Lệ Quyên hack tuổi đỉnh cao khi để mái hỉ nhi

TRÍ THỨC TRẺ   26/01/2020 • 12:23

Các sao Việt đã rục rịch thay đổi diện mạo cho mái tóc của mình trong những ngày Tết cận kề.

Tết Nguyên Đán đang đến rất cận kề, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm canh Tý với vô vàn những điều mới mẻ và hứng khởi đang trào đón. Chuẩn bị đón năm mới với diện mạo duyên dáng và nổi bật nhất, nhiều người đẹp Việt quyết định F5 mái tóc của mình. Có thể chỉ là thay đổi màu tóc nhuộm, hoặc khác biệt hoàn toàn khi cắt đi mái tóc dài, chọn sang một kiểu tóc hoàn toàn mới...

Kỳ Duyên: Nhuộm tóc highlight

Vẫn là màu tóc nâu trẻ trung, hiện đại nhưng năm mới đến Kỳ Duyên quyết định làm mới mình bằng kiểu nhuộm highlight siêu cá tính. Giữ nguyên tông nâu quen thuộc, thêm những lọn light bắt sáng nhìn mái tóc của Kỳ Duyên nổi bật hơn bao giờ hết.

Kỳ Duyên dành hẳn 11 tiếng để nhuộm light cho tóc, các anh nghe thấy có vẻ bất ngờ nhưng đây lại là việc không mấy lạ lẫm đối với các chị em. Muốn đẹp, muốn sang thì bỏ vài tiếng đồng hồ ra chờ là chuyện hết sức bình thường mỗi khi chị em đi làm tóc.

Tuy nhiên dù đã bỏ những 11 tiếng để nhuộm tóc mà có cảm giác mái tóc của Kỳ Duyên vẫn khô và xơ. Chắc do tẩy tóc hơi lâu nên tóc đang bị hư tổn nên nhìn mới xơ xác như vậy.

Thiều Bảo Trang: Thay đổi màu tóc liên tục

Thiều Bảo Trang thay đổi màu tóc liên tục mà màu nào cũng cá tính hết phần thiên hạ. Vừa mới thấy nữ ca sĩ nóng bỏng diện mái tóc lob chia ngôi giữa nhuộm vàng sáng sang chảnh rất Tây.

TIN TÀI TRỢ

Vài ngày sau đã thấy cô đổi hẳn sang màu tóc tím lịm nổi bần bật. Nhờ nước da trắng sáng cùng nhan sắc xinh đẹp mà Thiều Bảo Trang chinh phục hoàn toàn màu tóc đặc biệt này. Thiều Bảo Trang nhìn không khác gì các em teen girl với tóc ngắn nhuộm tím, mái tóc còn giúp bật tông da, làn da Thiều Bảo Trang đã trắng nay còn sáng hơn bội phần.

Bảo Anh: Tóc tém nhuộm bạc

Cuối năm 2019, Bảo Anh quyết định chơi lớn khi để luôn tóc tém ngắn cũn, tưởng không hợp mà cuối cùng lại đẹp sang ngoài sức tưởng tượng. Và còn chơi hơn nữa khi Bảo Anh nhuộm bạc cho mái tóc thì diện mạo của cô lại càng ấn tượng hơn.

Ai nói tóc ngắn không sexy gợi cảm, mái tóc tém siêu ngắn của Bảo Anh khi được nhuộm màu bạc sang chảnh ngút ngàn, chất từ street style thường ngày đến những sự kiện giải trí.

Lệ Quyên: Hồi xuân với tóc mái lưa thưa

Từ bao lâu nay, Lệ Quyên vẫn luôn được ca ngợi nhan sắc trẻ trung gợi cảm vượt xa so với độ tuổi U40 của mình. Nhưng đó vẫn chưa là gì khi 'nữ hoàng Bolero' quyết định uốn cụp mái tóc và cắt mái lưa thưa rủ nhẹ trên trán.

Lê Quyên từ trước giờ vẫn gắn liền với tóc lửng lơ nhưng không để mái, cô tạo độ phồng bằng cách chia ngôi lệch và uốn mái, chuyển sang để mái lưa thưa Lệ Quyên nhận được không biết bao nhiêu lời khen từ bạn bè và người hâm hộ. Ai cũng hết lời ngợi khen nhan sắc của cô như trẻ ra đến cả chục tuổi khi để tóc mái mưa.

Sĩ Thanh: Chơi trội với tóc nhuộm cam hồng

Sĩ Thanh cũng vừa có màn lột xác với mái tóc nhuộm cam phớt hồng siêu nổi đẻ chuẩn bị đón Tết. Cũng là tóc uốn xoăn sóng nước với phần mái bồng bềnh nhưng với màu tóc siêu nổi này nhìn Sĩ Thanh ngoài 30 mà trẻ xinh như búp bê Barbie vậy.

Theo Mai Ami/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/dep/sao-viet-lam-toc-don-tet-ky-duyen-danh-11-tieng-de-nhuom-ma-van-bi-che-xo-xac-le-quyen-hack-tuoi-dinh-cao-khi-de-mai-hi-nhi-22202019183956175.htm

Thích

Tags: thời trang | kiểu tóc | Kỳ Duyên | Thiều Bảo Trang | Bảo Anh | Lệ Quyên | Cẩm nang làm đẹp ngày Tết

MỚI NHẤT

goto top