THỂ THAO

Sao ngoại Hải Phòng gây sốc khi chửi bới ngay trước mặt chủ tịch CLB

SOHA   12/08/2017 • 20:15

Tiền đạo ngoại binh của CLB Hải Phòng Errol Anthony Stevens đã dùng những lời nói “khó nghe” ngay trước mặt chủ tịch Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB.

Cách đây không lâu, đoạn video ghi lại hành động gây sốc của Anthony Stevens đã được chính cầu thủ này đăng tải trên facebook cá nhân.

Trong clip ngắn, Stevens đứng trước phòng chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng để đòi hợp đồng ký kết giữa anh và CLB hồi tháng 5/2017. Tiền đạo này tỏ rõ sự bức xúc và sử dụng cả những từ ngữ không mấy dễ nghe với chính 'sếp lớn' của mình.

Hình ảnh trong clip được Anthony Stevens đăng trên facebook cá nhân

Hình ảnh trong clip được Anthony Stevens đăng trên facebook cá nhân

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, Stevens cũng đã đăng một bức ảnh chụp lại lá thư cảnh báo tới CLB Hải Phòng với nội dung nhằm trình bày rằng hồi tháng 5/2017, anh và CLB đã ký kết một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm (2017-2019). Theo điều khoản đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ 2 bản.

Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1986 vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng nào, trong khi đó, anh đang rất cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh.

Stevens còn kể rằng anh đã mòn mỏi chờ đợi suốt 2 tháng qua nhưng chưa có kết quả. Do bức xúc nên Stevens đã nói chuyện với luật sư của mình và cả FIFA và tiền đạo này khẳng định phía FIFA sẽ gửi cho Hải Phòng một bức thư làm rõ sự việc.

Ngoại binh này còn khẳng định rằng trong vòng 18 ngày tới, nếu anh không nhận được bản hợp đồng từ phía Hải Phòng thì anh sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Được biết, sau khi đăng tải đoạn video mới nhất được gần 15 phút, Stevens đã gỡ bỏ khỏi trang facebook cá nhân.

Theo Tiểu Mã/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Anthony Stevens | ngoại binh | V-League

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hàng nghìn CĐV Hải Phòng đốt pháo, rải tiền âm phủ ở Thủ đô

60 ôtô chở CĐV Hải Phòng diễu hành khắp các tuyến phố Thủ đô nhằm tiếp lửa đội bóng đất Cảng trước vòng 9 V-League 2016

Theo Tùng Lê - Quang Đức - Tuấn Cao/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top