GIẢI TRÍ

Hương Giang - Mai Ngô gan lỳ đến mấy cũng phải chào thua 'bông hồng thép' này

AFAMILY   14/10/2017 • 15:12

Mai Ngô - Hương Giang chỉ biết thét lên đầy thán phục khi cô gái này thực hiện bài tập leo tường của 'Sao nhập ngũ' một cách dễ dàng.

Tập 6 của chương trình truyền hìnhSao nhập ngũ đã lên sóng vào sáng 14/10. Ở tập này, các cô gái phải thực hiện loạt bài tập thể lực, kỹ năng trong chủ đề 'Chớp lửa nơi đầu nòng'.

Không cần phải bàn cãi, Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình lạ nhất từ trước đến nay. Tham gia chương trình, các cô gái chẳng những không được diện trang phục đẹp, mà còn phải khoác lên mình bộ áo lính và trải nghiệm những tháng ngày sống trong quân ngũ.

Ở tập 6 này, các cô gái tiếp tuc thực hiện bài tập leo tường cực kỳ khó khăn, bài tập này chẳng những yêu cầu thể lục mà còn cần sự khéo léo, nhanh nhạy. Dù rất cố gắng nhưng Mai Ngô vẫn không thể hoàn thành bài thi. Cô có 2 lần thực hiện bài tập nhưng đều không thể leo lên bước tường dù đã được các nam chiến sĩ ở phía dưới hỗ trợ nhiệt tình.

Mai Ngô không thể thực hiện thử thách leo tường.

Đến lượt Vân Anh, cô gái này đã làm Hương Giang - Mai Ngô - Khả Ngân - Nhung Gumiho giật thót vì quá nhanh nhạy và bản lĩnh. Dù có gặp khó khăn đôi chút nhưng Vân Anh vẫn leo tường thành công. Cô thực hiện các động tác bước đi gọn gàng, đu bám nhanh gọn, bản lĩnh. Nhìn Vân Anh leo tường, Hương Giang lo lắng đến mức giấu mình phía sau Mai Ngô. Trong khi đó, các cô gái còn lại cũng thét lên vì kinh hãi. Vân Anh xứng đáng là bông hồng thép của lực lượng đặc công.

Vân Anh xứng đáng với danh xưng 'bông hồng thép'.

TIN TÀI TRỢ

Mai Ngô - Hương Giang hoảng sợ khi nhìn Vân Anh thực hiện bài tập leo tường.

Bên cạnh đó, các cô gái còn phải thực hiện bài tập thể lực gồm boxing, kéo bánh xe, tập thở dưới nước. Ở phần boxing, ban huấn luyện chia các cô gái thành từng cặp đấu và bắt đánh đối kháng. Mai Ngô, Khả Ngân tỏ ra khá mạnh mẽ khi hoàn thành trọn vẹn các bài thi. Hương Giang, Nhung Gumiho dù gặp nhiều trắc trở nhưng vẫn cố hết sức để không thua kém các đồng đội.

Bài tập boxing của các cô gái.

Đến phần tập luyện 'khí công', các cô gái được ra bãi tập để xem nam chiến sĩ thể hiện. Các nam chiến sĩ này lần lượt dùng đá tảng đặt lên người rồi lấy búa đập mạnh xuống. Khoảnh khắc hòn đá vỡ tan trên bụng một chiếc sẽ đã làm Mai Ngô hoảng sợ. Cô vội vàng lấy tay che mặt vì không tin nổi các nam chiến sĩ lại mạnh mẽ đến thế.

Màn luyện 'khí công' bằng đá tảng này thực sự gây sốc cho các cô gái.

Tập 7 của Sao nhập ngũ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thêm nhiều diễn biến thú vị. Không còn là những cô gái lộng lẫy trong các sự kiện giải trí, Nhung Gumiho - Khả Ngân - Hương Giang - Mai Ngô đã cho khán giả thấy một tinh thần thép khi sẵn sàng sống trong môi trường khắc nghiệt của quân ngũ. Thông quan những thước phim này, hình tượng các chiến sĩ cũng được khắc họa rõ nét và chân thực hơn.

Theo Shindo / Thời đại

Thích

Tags: bài tập | chiến sĩ | nhập ngũ | bài thi | hoảng sợ | bản lĩnh

MỚI NHẤT

goto top