GIẢI TRÍ

Sao phim 50 sắc thái hẹn hò với thủ lĩnh của Coldplay

VTVNEWS   13/10/2017 • 15:23

Dakota Johnson – nữ chính của phim 50 sắc thái – được cho là đang nhen nhóm mối quan hệ với Chris Martin, thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Coldplay.

(Ảnh: Hollywood)

Theo thông tin từ People, Dakota và Chris đã bị phát hiện ăn tối cùng nhau vào ngày 10/10 (giờ địa phương). Theo miêu tả từ nguồn của People, cả hai trông khá 'thoải mái, vui vẻ và tình cảm' trong suốt thời gian bên nhau.

Hiện tại, thực hư mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, tin đồn ở Hollywood, như người ta vẫn nói vui rằng, 90% là thật.

Trước khi dính tin đồn tình cảm với thủ lĩnh Coldplay, Dakota từng hẹn hò với Matthew Hitt. Cả hai yêu và chia tay nhiều lần trong những năm qua. Trong khi đó, mối quan hệ gần nhất của Chris là với ngôi sao Hollywood Jennifer Lawrence và Annabelle Wallis. Chris từng kết hôn và có hai con với diễn viên Gwyneth Paltrow trước khi ly hôn vào năm 2014.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Thích

Tags: 50 Sắc Thái | Dakota Johnson | Chris Martin | Coldplay

MỚI NHẤT

goto top