PHÁP LUẬT

Để đi lấy chồng mới, người mẹ Ấn Độ giết con trai 5 tuổi, thả xuống suối

  01/06/2017 • 08:25

Một phụ nữ Ấn Độ sống tại làng Penuganchiprolu của tỉnh Krishna vừa bị bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của cậu con trai 5 tuổi.

Để đi lấy chồng mới, người mẹ Ấn Độ giết con trai 5 tuổi, thả xuống suối

Thêm chú thích ảnh thứ 1

Những điểm bất thường chỉ lộ ra khi thời điểm tử vong và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân có nhiều phần không khớp với lời khai của các nhân chứng.

Nhờ đó, cảnh sát có thể khoanh vùng và bắt được hung thủ nhanh chóng.

Người phụ nữ Nelluru Sujathu, 28 tuổi, bị tình nghi đầu độc con trai Ashok Kumar (5 tuổi) vì e ngại cậu bé này sẽ gây cản trở kế hoạch tái hôn của mình.

Câu chuyện bắt đầu từ ngày 25/5 vừa qua khi dân làng tìm thấy thi thể của cậu bé Ashok dạt vào bờ một con suối gần làng.

Ai nấy đều nghĩ cậu bé trượt chân rơi xuống và chết đuối nhưng bà nội cậu, N. Sarojini lại một mực không tin và tới yêu cầu cảnh sát mở cuộc điều tra.

Lực lượng chức năng làng Penuganchiprolu ghi nhận những dấu hiệu khả nghi tại hiện trường và ngay lập tức triển khai điều tra.

TIN TÀI TRỢ

Khu vực nơi phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi

Khu vực nơi phát hiện thi thể bé trai 5 tuổi

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé 5 tuổi chết do chất độc chứ không phải chết đuối.

Người mẹ Nelluru được đưa ra thẩm vấn và sau nhiều lần vòng vo, cuối cùng bà cũng nhận tội gây ra cái chết của cậu con trai.

Theo điều tra của cảnh sát làng Penuganchiprolu, chồng cũ của người phụ nữ đã mất cách đây 8 tháng và cô này hiện đang sinh sống cùng gia đình bên chồng.

Người đàn bà này đã chuẩn bị và có kế hoạch đi bước nữa nhưng lo ngại rằng cậu con trai sẽ là trở ngại lớn nên quyết định ra tay trừ khử.

Kế hoạch giết hại đứa con bé nhỏ là Nelluru tẩm độc thức ăn, bắt đứa trẻ ăn và sau khi cậu bé bất tỉnh, người mẹ vô nhân tính này đem con vứt xuống dòng suối gần làng.

Sau khi gây ra vụ việc động trời, Nelluru vẫn sinh hoạt bình thường như không biết chuyện gì xảy ra cho tới khi được mọi người hỏi.

Hiện Nelluru Sujathu đã bị tạm giam và có thể phải đối mặt với tội danh giết người.

Theo Đạt Nguyễn/

Thích

Tags: đi lấy chồng | đi bước nữa

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bố của Nhật Linh: 'Tại sao lại giết con gái tôi?'

Anh cũng bộc lộ mong muốn được nói chuyện với hung thủ vụ án vì không hiểu tại sao hắn lại ra tay với con gái mình.

Theo Nghệ Nhi/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top