Tags: Sát hại vợ

Phát hiện chồng có quan hệ bất chính với con gái riêng mới 14 tuổi, người phụ nữ đe dọa sẽ trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được pháp luật can thiệp, chị bị người chồng sát hại trong rẫy cà phê.

Nghe ⋅ 03:37

Ham chơi và nghiện cờ bạc, một thiếu gia đã ra tay sát hại người vợ mới cưới của mình một cách dã man.

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Đồng lợi dụng lúc vợ ngủ đã dùng dụng cụ chích heo sát hại vợ.

Sau khi được triệu tập lên trụ sở công an điều tra, Huy khai nhận đã sát hại vợ rồi phi tang xuống giếng hoang.

Nghe ⋅ 1:39

 Sau khi sát hại vợ, Nam lên facebook đòi chết theo vợ rồi lẩn trốn.

Theo thông tin, anh trai của Minh Đạo đã dẫn vợ và con vào rừng, sau đó dùng dây vải chuẩn bị sẵn để sát hại vợ sau đó tự tử.

Mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Minh Đạo sau khi sự việc bàng hoàng và gây sốc diễn ra.

Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu đưa người đàn ông sát hại vợ đi giám định để làm căn cứ xử lý vụ án.

Nghe ⋅ 01:07

Liên quan đến vụ chồng 41 tuổi sát hại vợ 25 tuổi ở miền Tây, cơ quan công an đang tiến hành trưng cầu giám định tâm thần đối với ông Úc để điều tra làm rõ vụ việc.

Hai thi thể được phát hiện trong tình trạng không nguyên vẹn hé lộ tội ác tày trời của người đàn ông.

"Lấy chồng không khổ, lấy nhầm chồng mới khổ" - nữ giáo viên mầm non đăng tải thông điệp lên trang zalo cá nhân những dòng tâm sự đầy ám ảnh chỉ 1 ngày trước khi bị chồng sắp cưới sát hại.

Nghe ⋅ 02:23

Liên quan đến nghi án người chồng ở Hà Tĩnh sát hại vợ vào hôm rằm, nghi phạm trong thời gian bị tạm giữ luôn tỏ ra hối hận.

Nghe ⋅ 01:52

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Khánh nhiều lần gây sự khiến mâu thuẫn ngày một trầm trọng. Ngày 3/9, Khánh sát hại vợ rồi tự tử nhưng được cứu kịp thời.

Bức xúc về việc vợ đi xuất khẩu lao động lâu năm mới về nhà nhưng không quan tâm, chăm sóc chồng con. Lê Hải Châu đã nhẫn tâm sát hại vợ sau đó ra biển tự tử nhưng bất thành.

Theo khai nhận ban đầu, nghi phạm Mong Văn Hòa (Nghệ An) khai trước khi sát hại vợ, đối tượng này có sử dụng ma túy đá và bị ảo giác thấy có người muốn giết mình nên đã lao và bóp cổ vợ rồi tự sát nhưng bất thành.

goto top