GIẢI TRÍ

Sau 19 năm vụ án sao nam Hàn được hé lộ: Đi tù để ngăn clip sex của bạn gái bị phán tán?

AFAMILY   15/03/2018 • 13:09

Bên cạnh những scandal quấy rối tình dục, truyền thông Hàn lại thêm một lần ồn ào bởi vụ án từ 19 năm trước.

Mới đây, tờ Koreaboo của Hàn lại khiến dư luận hoang mang khi lật lại vụ án MC nổi tiếng Shin Dong Yup bị bắt vì sử dụng cần sa từ 19 năm trước.

Theo nguồn tin riêng của Koreaboo, Shin Dong Yup đã quyết định đi tù để ngăn cho clip nóng của bạn gái lúc ấy là người mẫu nổi tiếng Lee So Ra bị phán tán.

MC Shin Dong Yup

Cụ thể, theo Koreaboo, trong quá khứ Lee So Ra từng đóng phim cấp 3 và bộ phim này từng được phát hành ở Nhật Bản. Sau này khi Lee So Ra chính thức bước vào làng giải trí với tư cách người mẫu đã mua lại toàn bộ phim cũ. Tuy nhiên, không hiểu sao một nhân vật khá có tiếng tăm trong làng giải trí đã có được đoạn clip cũ ấy và đã muốn công khai.

MC Shin Dong Yup

Sau khi phát hiện việc này, MC Shin Dong Yup khi ấy đang là bạn trai của đã hẹn gặp người giữ đoạn video để giao dịch. Và kết quả, nếu Shin Dong Yup chấp nhận đánh đổi tất cả thì đoạn video sẽ không bao giờ bị công khai. Cụ thể, thay vì tung hê quá khứ bê bối của chân dài nổi tiếng, tên này có thể hé lộ về việc sử dụng cần sa của MC hàng đầu Hàn Quốc

TIN TÀI TRỢ

Vài ngày sau cuộc gặp gỡ, Shin Dong Yup bị bắt vì dùng cần sa. Vụ án của Shin Dong Yup khi đó gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc vì ở thời điểm đó anh là diễn viên, MC hàng đầu.

Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng chuyện Shin Dong Yup và Lee So Ra hẹn hò là câu chuyện khá nổi tiếng Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ kết hôn sau 6 năm yêu nhau nhưng họ lại chia tay trong bí mật.

Lee So Ra

Năm 2006, Shin Dong Yup kết hôn còn Lee So Ra vẫn độc thân đến bây giờ.

Sau scandal cần sa, Shin Dong Yup ra tù và dành hai năm để tự vấn tội lỗi. Sau đó anh trở lại làng giải trí và nỗ lực không ngừng. Hiện tại, Shin Dong Yup là một trong những nam MC hàng đầu Hàn Quốc.

Lee So Ra trong show Roomate.

Lee So Ra bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1990 với vai trò người mẫu. Ngày ấy, So Ra là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc bởi ngoại hình xinh đẹp và thân hình chuẩn. Sau nhiều năm ở ẩn, Lee So Ra trở lại với một số show truyền hình ăn khách như Roomate, Project Runway Korea.

Nguồn: Koreaboo

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top