CHUYỆN LẠ

Sau 4 năm chung sống, vợ sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về giới tính của chồng

ĐẤT VIỆT   21/09/2020 • 21:22

Sau khi 'chồng' ôm số tiền lớn bỏ đi, Thôi mới phát hiện người 'đầu ấp tay gối' với cô bao lâu nay thật ra lại là phụ nữ.

Năm 2015, một cô gái họ Thôi ở thị trấn Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) gặp Mr Lee tại một quá bar khi mới ngoài 20 tuổi. 'Quý ông' này cuốn hút Thôi bởi ngoại hình hào nhoáng. Mr Lee giới thiệu với Thôi hắn là một doanh nhân thành đạt, có biệt thự lớn.

Với lối nói chuyện cuốn hút, cô gái trẻ đã phải lòng Mr Lee ngay từ lần gặp đầu tiên.

Sau đó, họ bắt đầu chung sống với nhau. Tuy nhiên, lấy lý do mắc bệnh truyền nhiễm, Lee chưa bao giờ ở chung phòng với Thôi. Bản thân cô gái này cũng không hề nghi ngờ về giới tính của người chung nhà mà chỉ nghĩ rằng 'anh ta' bị bệnh thật.

Trần bị tạm giam với hành vi Lừa đảo

Trần bị tạm giam với hành vi Lừa đảo

Trong quá trình chung sống, Lee nhiều lần bảo Thôi vay tiền từ các ứng dụng cho vay online với lý do để kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Đến tháng 5/2019, cặp đôi về nhà Thôi ở Trùng Khánh tổ chức đám cưới. Cả hai thu được hơn 90.000 tệ (khoảng 300 triệu đồng) tiền mừng từ họ hàng và bạn bè cô dâu. 

Tuy nhiên, sau đám cưới, cặp đôi thường xuyên cãi vã nhau và Lee đã nói lời chia tay với vợ. Đáng nói, không chỉ ôm hết số tiền mừng cưới, người chồng còn ôm luôn số tiền hơn 660 triệu vay từ họ hàng nhà vợ bỏ trốn.

Nhờ công an vào cuộc điều tra, Thôi sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về 'chồng' mình. Hóa ra bấy lâu nay người 'đầu ấp tay gối' với Thôi lại là phụ nữ giả đàn ông.

Công an cho biết, 'chồng' của cô Thôi mang họ Trần, 32 tuổi, từ nhỏ, đã có xu hướng thích là nam giới nên luôn ăn mặc, đi đứng như con trai.

Do không có nghề nghiệp ổn định, Trần đã lên kế hoạch đi lừa đảo phụ nữ. Khai với cơ quan điều tra, Trần cho biết những nạn nhân của đối tượng đơn giản và dễ lừa.

Để qua mắt các nạn nhân, Trần bỏ ra một số tiền làm giả một loạt giấy tờ như sổ hộ khẩu, hợp đồng mua bán nhà, bằng cấp...

Dưới mác người đàn ông thành đạt, giàu có, không ít phụ nữ đã sập bẫy Trần. Theo một cảnh sát, thủ đoạn của Trần rất tinh vi. Để tránh rơi vào tình trạng tương tự, mọi người cần tìm hiểu kỹ đối tượng trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-4-nam-chung-song-vo-soc-nang-khi-phat-hien-su-that-dong-troi-ve-gioi-tinh-cua-chong-news-2429264.html

Thích

Tags: phụ nữ

MỚI NHẤT

goto top