THẾ GIỚI

Sau 4 năm, gia đình hot nhất MXH Trung Quốc một lần nữa khiến dân tình cảm thán: Sao ai cũng đẹp quá vậy!

TRÍ THỨC TRẺ   17/02/2020 • 00:38

Tin vui mới nhất được cập nhật chính là gia đình nhỏ này đã đón thêm một thành viên mới với ngoại hình tất nhiên là cực kì xinh xắn, nổi bật.

Thời gian gần đây, thay vì hâm mộ một hot boy hay hot girl, người ta còn có xu hướng hâm mộ cả gia đình nhỏ của họ nữa. Nếu như Việt Nam có những gia đình hot nhất MXH như gia đình nhà Cam Cam, gia đình Trang Lou - Tùng Sơn - Xoài rồi gia đình nhà Đậu... thì ở Trung Quốc, dân tình cũng phát cuồng về một gia đình như thế.

Cách đây 4 năm, mọi fanpage, diễn đàn cũng như trang tin của đất nước tỷ dân đều từng ít nhất một lần nhắc đến gia đình này. Lý do là bởi, ngoại hình của các thành viên từ lớn đến bé đều vô cùng nổi bật. Gia đình chúng ta đang nhắc đến ở đây có biệt danh là 'nhà Hy' với 'anh Hy' là cậu con trai nhỏ cùng 'bố Hy''mẹ Hy' - một hiện tượng mạng năm 2016.

Gia đình nhỏ 3 người này từng là hiện tượng MXH năm 2016

Khi ấy, cư dân mạng điên cuồng chia sẻ hình ảnh của gia đình 3 người với bố đẹp trai, mẹ xinh gái và con thì siêu cấp đáng yêu. 3 người đi dạo trên đường phố đều khiến người đi đường hiểu nhầm là anh chị dẫn em trai đi chơi. Ai nấy đều đồng ý rằng gene trội của gia đình này thực sự quá mạnh.

Mọi người đều phải công nhận là giá trị nhan sắc của gia đình này quá ư là đỉnh

4 năm trôi qua, mới đây, loạt ảnh hiện tại của 'nhà Hy' lại được chia sẻ làm mọi người đều tò mò không biết cuộc sống của 'gia đình hot nhất MXH Trung Quốc' một thời này bây giờ ra sao.

Nếu bạn cũng đang hóng lên hóng xuống thì xin chia sẻ một chút nhé, đó là 'nhà Hy' giờ được đổi thành 'nhà Hy và Dữu' (hay còn gọi là Rickey và Boo) rồi. Bạn biết vì sao không? Tính đến năm nay, bố Hy và mẹ Hy đã kết hôn được 9 năm rồi. Và giờ đây gia đình nhỏ đã đón thêm một thành viên mới, đó chính là cô công chúa út với biệt danh Tiểu Dữu Tử (Boo).

Gia đình 3 người ngày nào nay đã có thêm 1 thành viên mới rồi

Tiểu Dữu Tử năm nay 2 tuổi, còn ông anh trai Hy Hy đã lên 6 tuổi. Từ hồi lên chức anh trai, 'anh Hy' trở nên chững chạc hơn hẳn. Tuy còn bé nhưng Hy Hy đã ra dáng một soái ca nhí lắm rồi. Còn về phần Tiểu Dữu Tử, sinh ra trong gia đình có truyền thống đẹp như thế, cô bé tất nhiên cũng xinh xắn, dễ thương như thiên thần.

Cô công chúa nhỏ Tiểu Dữu Tử xinh xắn như thiên thần

TIN TÀI TRỢ

Dù là khi đang ăn, đang ngủ hay đang chơi thì cô bé vẫn siêu cấp đáng yêu

Tiểu soái ca Hy Hy khiến hội các bà chị thi nhau hò hét: Em ơi lớn nhanh chị chờ!

Đại gia đình hiện đang sinh sống tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Bố Hy và mẹ Hy tiếp tục kinh doanh một cửa hàng thời trang dành cho trẻ con với quy mô không hề nhỏ. Tài khoản MXH cả nhà dùng chung đã thu hút tới gần 700k lượt follow, chứng minh sức hút không hề giảm sút qua bao năm.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của gia đình hot nhất nhì MXH Trung Quốc này nhé!

Ngoại hình của các thành viên khiến cư dân mạng phải trầm trồ

Ông bố bà mẹ trẻ dường như không thay đổi gì sau 4 năm

Hai anh em Hy Hy và Tiểu Dữu Tử rất thân thiết

Theo M416/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/sau-4-nam-gia-dinh-hot-nhat-mxh-trung-quoc-mot-lan-nua-khien-dan-tinh-cam-than-sao-ai-cung-dep-qua-vay-22020172090879.htm

Thích

Tags: MXH Trung Quốc | Sau 4 | gia đình | Hy Hy | Tiểu Dữu Tử | ngoại hình | chia sẻ | xinh xắn | không hề

MỚI NHẤT

goto top