GIẢI TRÍ

Sau 85 tập chính thức, 'Về Nhà Đi Con' sẽ có thêm ngoại truyện?

TRÍ THỨC TRẺ   01/08/2019 • 17:37

Vậy là sau 85 tập phim chính thức, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa của 'Về Nhà Đi Con'?

Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình đang gây sốt trên đài truyền hình quốc gia. Với độ dài 85 tập phim, thì dường như vẫn là chưa đủ so với 'cơn sốt' mà phim đang tạo ra cho khán giả. Có lẽ vì vậy mà đoàn phim đã quyết định lên kế hoạch thực hiện thêm bốn tập phim ngoại truyện nữa phục vụ người xem.

Về Nhà Đi Con sẽ có thêm phần ngoại truyện phục vụ khán giả.

Ban đầu, Về Nhà Đi Con theo kế hoạch sẽ dừng lại ở tập 70. Nhưng vì sự yêu mến cuồng nhiệt của người xem mà ekip đã quyết định nhân số tập phim lên thành 85 tập. Mới đây, theo tiết lộ của một thành viên trong ekip làm phim, được một trang báo mạng trích đưa tin lại thì Về Nhà Đi Con sẽ có thêm phần ngoại truyện kéo dài khoảng bốn tập. Bối cảnh thực hiện sẽ là ngoại ô thành phố Hà Nội, hoặc một tỉnh miền Bắc xa hơn. Một số nguồn thạo tin trong ngành, đã tiết lộ rằng có thể đoàn sẽ và đang quay ở khu vực các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh. Tuy nhiên, ekip hiện đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch quay cho các diễn viên chính.

Mặc dù vậy, nhưng vào ngày 29/07, MC Tuấn Tú đã đăng vài tấm ảnh bản thân anh quây quần bên các thành viên trong dàn 'cast' của Về Nhà Đi Con như: Bảo Thanh, Quốc Trường. Trong các bức ảnh, có thể thấy Bảo Thanh mặc bộ trang phục chưa thấy xuất hiện trên phim, và Quốc Trường một lần nữa ra Hà Nội. Thêm vào đó, Quốc Trường và Bảo Thanh còn đang cầm đọc một tài liệu gì đó, trông như một quyển kịch bản. Vấn đề là đoàn Về Nhà Đi Con đã đóng máy từ một tháng trước rồi! Điều này từng làm dấy lên nghi vấn đoàn phim đang chuẩn bị cho phần ngoại truyện, trong đó có sự tham gia của MC Tuấn Tú, Bảo Thanh và Quốc Trường.

TIN TÀI TRỢ

Về Nhà Đi Con quay thêm ngoại truyện có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả đặt ra một câu hỏi chung: 'Quay nữa thì sẽ lấy nội dung gì?'. Vì dẫu sao thì các tình tiết chính thức trong phim cũng đã được xử lý khá chặt chẽ và nếu muốn rẽ ngang sang một cốt truyện khác thì cần phải có một điểm hở trong kịch bản. Thế nhưng, chúng ta hãy cứ tin vào bàn tay tài hoa của các nhân sự từng 'nhào nặn' ra một tác phẩm tuyệt vời như 85 tập phim chính thức Về Nhà Đi Con vậy!

Nếu những bức ảnh mà MC Tuấn Tú đăng tải thực sự là hậu trường của Về Nhà Đi Con ngoại truyện thì sẽ thật khó để hình dung ra phần mới của phim sẽ xoay quanh điều gì. Cơ bản là giữa Bảo Thanh, Quốc Trường và Tuấn Tú vốn có rất ít phân cảnh cùng nhau. Có thể là Bảo Thanh và Quốc Trường đóng cặp, nhưng sự xuất hiện của cả Tuấn Tú khiến mọi chuyện thật khó hiểu. Cả ba chỉ có điểm chung duy nhất, đều là con cháu của bố Sơn xoăn. Mục đích khi ba người này tụ lại với nhau có khả năng sẽ xoay quanh bố Sơn xoăn (NSƯT Trung Anh) là chính.

Có khả năng, kịch bản ngoại truyện sẽ rẽ sang một hướng mới. Có thể là các thành viên trong gia đình âm chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật hay gì đó cho bố Sơn. Trong phim ông bố của ba cô gái vẫn chưa được tổ chức lần sinh nhật nào. Nay khi mà các con đều đã yên bề gia thất thì tổ chức cho bố một bữa tiệc trên phim cũng hợp lý thôi.

Ngoài ra thì phần ngoại truyện cũng có thể đào sâu vào mối quan hệ 'anh em cột chèo' giữa Thư, Vũ và ông Quốc. Hoặc một mối quan hệ khác cũng nên được đàu sâu giải quyết thêm đó là chặng đường tình cảm, trưởng thành của Dương - cô con út trong gia đình. Bởi vì cuối phim mà các chị đều có đôi có cặp, trừ cô út thì quả bất công cho Dương quá!

Bức ảnh cho thấy Bảo Thanh và Quốc Trường cũng ở bên cạnh Tuấn Tú, ai nấy cầm kịch bản trong tay.

Còn một điều nữa, đó là nhiều khả năng phim sẽ được chiếu trên nên tảng online. Giống như những dự án từng ra ngoại truyện khác của VFC như Người Phán Xử, Phía Trước Là Bầu Trời, Quỳnh Búp bê v.v...

Mặc dù đây có vẻ như là một thông tin hấp dẫn nhưng vẫn chưa có lời xác nhận chính thức nào từ các nhân sự đảm nhiệm vai trò phát ngôn chính cho dự án Về Nhà Đi Con và phía Trung Tâm Sản Xuất Phim Truyền Hình nói chung, nên khán giả cũng đừng chắc chắn quá và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về bộ phim sớm nhất.

Về Nhà Đi Con hiện vẫn đang được phát sóng trên kênh VTV1, lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần.

Theo Paul/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/helino/sau-85-tap-chinh-thuc-ve-nha-di-con-se-co-them-ngoai-truyen-212019317115510171.htm

Thích

Tags: phim gia đình | phim truyền hình Việt | phim truyền hình Việt Nam | Về Nhà Đi Con (2019) | tuấn tú | phim Việt Nam | NSƯT Trung Anh | Về nhà đi con ngoại truyện | Quốc Trường

MỚI NHẤT

goto top