GIẢI TRÍ

Sau Cả một đời ân oán, Mỹ Uyên gây bất ngờ với hình ảnh mới trong 'Cung đường tội lỗi'

VTVNEWS   01/10/2018 • 22:01

Xuất hiện trong phim Cung đường tội lỗi sau khi phim Cả một đời ân oán kết thúc, NSƯT gây bất ngờ với hình ảnh trẻ trung, cá tính trong phim mới.

Sau khi Cả một đời ân oán kết thúc cũng là lúc phim Cung đường tội lỗi bước sang giai đoạn 20 năm sau với một dàn diễn viên mới. Trong đó, NSƯT Mỹ Uyên vào vai Yến - em gái của Hải (Đức Sơn đóng) - luôn ganh ghét với chị dâu Tuyết (Thân Thúy Hà đóng).

Dù không phải vai diễn chính nhưng NSƯT Mỹ Uyên đã gây ấn tượng ngay từ khi mới xuất hiện trong Cung đường tội lỗi. Không chỉ bởi vẻ ngoài khác lạ, nữ diễn viên gạo cội còn lấy lòng người xem bởi diễn xuất tự nhiên, ngọt ngào.

Hình ảnh bà Lan trong Cả một đời ân oán và Yến trong Cung đường tội lỗi.

Khác với hình ảnh bà Lan của Vũ gia trong Cả một đời ân oán, Mỹ Uyên khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung, cá tính của một phụ nữ trung niên giàu có. Chị gây ấn tượng với mái tóc ngắn uốn phồng cùng lối trang điểm đậm. Vai Yến của Mỹ Uyên là một phụ nữ đanh đá, nhiều toan tính và vốn có hiềm khích với chị dâu từ ngày đầu. Vì muốn tranh giành quyền lực trong tập đoàn Hải Minh do anh trai làm chủ tịch, Yến đã nhiều lần bày mưu tính kế hòng đạt được mục đích.

Tuy nhiên trong tập phim gần đây nhất - tập 22 Cung đường tội lỗi, mọi âm mưu của Yến đều bất thành. Chắc chắn Yến sẽ không từ bỏ ý định của mình và sẽ vạch ra nhiều âm mưu khác.

Một số hình ảnh của NSƯT Mỹ Uyên trong phim Cung đường tội lỗi:

TIN TÀI TRỢ

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Đ.H/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/sau-ca-mot-doi-an-oan-my-uyen-gay-bat-ngo-voi-hinh-anh-moi-trong-cung-duong-toi-loi-2018100117242005.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top