GIẢI TRÍ

Sau Hoàng Touliver, Tóc Tiên kể về mối tình đầu với cầu thủ bóng rổ, hé lộ lý do tan vỡ do người này ép buộc

TRÍ THỨC TRẺ   12/09/2019 • 14:12

'Mẹ muốn Tiên quen người khác có background tốt hơn. Rất là khó, cho dù mình muốn hiểu ý tốt của mẹ đi chăng nữa thì trái tim cũng không thể lý giải được' - Tóc Tiên kể.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Tóc Tiên đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống riêng tư. Cũng tại đây, Tóc Tiên lần hiếm hoi nhắc đến mối tình đầu. Tóc Tiên kể rằng: 'Lý do khiến mâu thuẫn giữa Tiên và mẹ lên tới đỉnh điểm là vì mẹ muốn kiểm soát, lựa chọn người mà Tiên yêu. Mẹ bảo vệ Tiên đến mức như thế. Mẹ muốn chắc chắn rằng đó là người tốt. Bây giờ lớn rồi, mình hiểu tất cả những sự lo lắng đó là có cơ sở nhưng khi ở tuổi 22 - 23, tình yêu của mình là tất cả. Cũng không hẳn mù quáng đâu, chỉ là càng ngăn cản, mình lại càng muốn lao theo'.

Tóc Tiên nói thêm: 'Mẹ muốn Tiên quen người khác có background tốt hơn. Rất là khó, cho dù mình muốn hiểu ý tốt của mẹ đi chăng nữa thì trái tim cũng không thể lý giải được. Mẹ cho rằng chính người đó làm con gái xa cách và không còn nghe lời mình nữa. Mẹ muốn tìm ai đó để đổ lỗi, và mẹ đã đổ vào người này. Có rất nhiều mâu thuẫn, cuối cùng dẫn đến chuyện Tiên rời khỏi nhà. Tiên đã bỏ nhà ra ngoài sống, Tiên không thể chịu nổi áp lực từ mẹ nữa'.

TIN TÀI TRỢ

'Nhưng ra ngoài được 1 thời gian thì Tiên và người đó cũng chia tay. Lần đầu tiên trong đời Tiên biết tự do là gì và nó có ý nghĩa thế nào. Lúc đó, Tiên và người này cũng yêu xa nữa, có rất nhiều thứ để nói. Nhưng Tiên phải cám ơn khoảng thời gian yêu người đó, dù bây giờ mình lớn lên, mình cảm nhận được những sự lo lắng, trăn trở từ mẹ là có nguyên do. Mẹ không lo lắng sai đâu. Chỉ là lúc đó mình chưa hiểu được. Nhưng giá như 2 mẹ con chịu ngồi xuống nói chuyện với nhau, chịu nhún nhường hơn chút thì có lẽ mối quan hệ đã đỡ căng thẳng hơn'.

Năm 2008, Tóc Tiên công khai người yêu đầu tiên là cầu thủ bóng rổ gốc Hoa Chong Paul. Tuy nhiên, đến năm 2013, Tóc Tiên xác nhận chuyện tình cảm giữa cô và Chong Paul đã chấm dứt. Sau mối tình với Chong Paul, Tóc Tiên gần như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm. Đến năm 2015, sau khi từ Mỹ về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật, Tóc Tiên tham gia chương trình The Remix và nảy sinh tình cảm với Hoàng Touliver.

Theo Su/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Tóc Tiên | lo lắng | mâu thuẫn | bây giờ | không thể | Chong Paul | Chuyện tình | thời gian | chương trình | tham gia

MỚI NHẤT

goto top