GIẢI TRÍ

Sau gần 10 năm chung sống, gia đình tài tử Jang Dong Gun - Go So Young vẫn duy trì thói quen này

TỔ QUỐC   01/10/2019 • 13:46

Mặc dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy cả nhà nam diễn viên 'Anh em nhà bác sĩ' rất gắn bó và dành nhiều tình cảm cho nhau.

Mới đây, Go So Young vui vẻ chia sẻ một số tấm hình trong buổi đi chơi của gia đình mình lên trang cá nhâ. Trong ảnh có thể thấy 4 thành viên trong nhà Jang Dong Gun và Go So Young ngồi xe ngắm cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi Go So Young ngồi chung với con gái út thì ông xã Jang Dong Gun lại điều khiển xe cùng quý tử đầu lòng. Mặc dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau nhưng có thể thấy cả nhà nam diễn viên 'Anh em nhà bác sĩ' rất gắn bó và dành nhiều tình cảm cho nhau.

Trước đó, nữ diễn viên Go So Young cũng đăng tải lên trang Instagram cá nhân video ghi lại hình ảnh về cuộc sống đời thường của cô cùng ông xã là nam tài tử Jang Dong Gun. Đi du lịch cùng nhau và vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu, cặp đôi khiến người hâm mộ ghen tị khi cùng nhau thưởng thức ẩm thực, đi bộ…

Dù đã kêt hôn gần 10 năm nhưng khác với những cặp đôi của làng giải trí Hàn Quốc, Jang Dong Gun và vợ Go So Young vẫn luôn thể hiện tình cảm nồng nhiệt với nhau như một cặp vợ chồng son.

Theo H. P/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/sau-gan-10-nam-chung-song-gia-dinh-tai-tu-jang-dong-gun-go-so-young-van-duy-tri-thoi-quen-nay-22201911073096.htm

Thích

Tags: Jang dong gun | Hàn Quốc Jang Dong Gun | Go so young

MỚI NHẤT

goto top