GIẢI TRÍ

Sau gần 4 tháng bị mắc kẹt ở Bali vì Covid-19, Minh Tú sắp được về Việt Nam

ĐẤT VIỆT   06/07/2020 • 19:19

Mặc dù chưa chắc chắn 100% sẽ được về Việt Nam nhưng người mẫu xinh đẹp đã cảm ơn các fans quan tâm, ngày đêm mong mình quay về quê nhà.

Vào hồi tháng 3 vừa qua, Minh Tú đi công tác tại Bali, Indonesia. Lịch trình dự kiến chỉ kéo dài khoảng 3 ngày, nhưng sau đó đã bị kéo dài đến gần 4 tháng vì dịch Covid-19 bùng phát, các chuyến bay liên kết giữa Indonesia và Việt Nam đều bị ngừng. 

Trong thời gian bị kẹt lại tại Bali, các hoạt động, hợp đồng của Minh Tú với phía đối tác đều phải hủy bỏ vì khách hàng không thể chờ đợi tới khi cô về Việt Nam. Vì vậy nên nàng siêu mẫu chia sẻ đây là quãng thời gian 'có ra mà không có vào' của mình.

 

Vì khó kiếm thêm thu nhập nên Minh Tú sử dụng khoản tiền tiết kiệm cho gần 4 tháng ở Bali. May mà chi phí sống ở Bali hiện giờ không quá cao, mỗi ngày Minh Tú chỉ xài khoảng 100.000 - 150.000 VNĐ cho tiền ăn uống, sinh hoạt.

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù rơi vào tình cảnh tréo ngoe nhưng Minh Tú vẫn rất lạc quan. Thời gian rảnh, cô học nấu ăn với các món bản địa, quay video đăng tiktok hoặc vlog đăng youtube chia sẻ tình hình với người hâm mộ, đi thăm thú các điểm ở Bali. Với tính cách hài hước, Minh Tú còn được cư dân mạng gọi là 'Thúy Liễu Bali By Night'. 

Mới đây, Minh Tú vui mừng thông báo với người hâm mộ rằng thời gian 'nghỉ dịch' gần 4 tháng của cô cuối cùng cũng sắp chấm dứt. Sắp tới, chuyến bay ngày 29/7 sẽ đưa Minh Tú từ Bali trở về Việt Nam. 

Minh Tú cũng cảm ơn người hâm mộ vì không quên 'Thúy Liễu Bali By Night' suốt nhiều tháng qua. 

Minh Tú cũng cảm ơn người hâm mộ vì không quên 'Thúy Liễu Bali By Night' suốt nhiều tháng qua. 

Sau khi trở về Việt Nam, điều đầu tiên Minh Tú làm sẽ là vào điểm cách ly. Đây cũng là điều, được cô chia sẻ với các fans cách đây không lâu.

Theo Pimo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sau-gan-4-thang-bi-mac-ket-o-bali-vi-covid19-minh-tu-sap-duoc-ve-viet-nam-news-2350439.html

Thích

Tags: Minh Tú | Bali | cách ly

MỚI NHẤT

goto top