CÔNG NGHỆ

Sau iPad và iMac, Apple sẽ kích hoạt hàng loạt 'bom tấn' ngay trong tuần này

VTVNEWS   20/03/2019 • 20:26

Apple là 'ngôi sao' sáng nhất tuần này khi sau iPad và iMac, Táo khuyết sẽ trình làng thêm hàng loạt sản phẩm mới.

Ngày thứ Hai (theo giờ Mỹ), Apple lặng lẽ ra mắt hai mẫu iPad mới. Tiếp một ngày sau đó, Táo khuyết lại "lạnh lùng" trình làng các phiên bản nâng cấp của iMac 21,5 inch và 27 inch. Và theo dự đoán của Max Weinbach, vẫn còn rất nhiều "bom tấn" sẽ phát nổ trong tuần này.

Cuối tuần này, sạc không dây AirPower và hộp sạc không dây cho AirPods sẽ ra mắt?

Max Weinbach cho biết trong ngày mai, iPod Touch thế hệ thứ 7 sẽ được Apple trình làng. Và trong cuối tuần này sẽ là đế sạc không dây AirPower và hộp sạc không dây cho AirPods.

Tại đây đáng chú ý nhất là AirPower, thiết bị được Apple ra mắt từ tháng 9/2017 song đến nay vẫn "bặt vô âm tín".

Phải chờ vài tháng nữa để mua AirPods 2

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên với những người hâm mộ AirPods 2, tin buồn đã được phát đi từ Max Weinbach. Theo dự đoán của Max Weinbach sẽ không có sản phẩm phần cứng nào được Apple ra mắt trong sự kiện vào ngày 2/3 tới. Tại đây Apple sẽ chỉ tập trung vào các dịch vụ mới.

Thậm chí Max Weinbach còn dự đoán, phiên bản mới của AirPods là AirPods 2 cũng sẽ không xuất hiện tại WWDC trong tháng 6. Thiết bị này sẽ chỉ được ra mắt cùng với iPhone 11, tức sự kiện ra mắt sản phẩm trong tháng 9.

AirPods 2 sẽ chỉ có thể ra mắt vào tháng 9 năm nay?

Song có lý để mà người dùng phải mất công chờ đợi khi AirPods 2 được dự đoán sẽ sở hữu rất nhiều cải tiến.

Không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, AirPods 2 được cho là sẽ được phủ lên mình một lớp chất liệu mới giúp tăng cường độ bám hơn. Ngoài ra, AirPods 2 sẽ được tích hợp trợ lý Siri. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu nhiều tính năng có thể theo dõi sức khỏe người dùng.

Đặc biệt AirPods 2 được dự đoán sẽ tích hợp chip W2 Bluetooth. Giúp cải thiện khả năng tiết kiệm pin cũng như tăng cường chất lượng âm thanh.

Theo Thùy An/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top