GIẢI TRÍ

Sau khi 'bỏ bê' mẹ vì bạn gái, cậu cả nhà Beckham đã hối lỗi

VTVNEWS   13/03/2018 • 19:06

Brooklyn - cậu cả nhà Beckham - đã trở về Anh quốc để chào mừng Ngày của mẹ với mẹ mình, NTK thời trang Victoria Beckham.

(Ảnh: Daily Mail)

Ngay sau khi về nước, Brooklyn đã dành toàn bộ thời gian cho gia đình - chia sẻ thời gian với mẹ, đưa em gái 6 tuổi Harper đi chơi ở nông thôn. Bức ảnh hai anh em Brooklyn khá dễ thương đã được chia sẻ lên mạng sau đó.

Những người hâm mộ gia đình Beckham lập tức dành rất nhiều lời khen ngợi cho Brooklyn - người hiện đang theo học nhiếp ảnh tại New York, Mỹ - với những câu như: 'Đúng là người anh lớn!', 'Hai anh em mới dễ thương làm sao!'…

TIN TÀI TRỢ

(Ảnh: Daily Mail)

Victoria cũng không thể che đậy niềm vui khi được đoàn tụ với con trai cả. Khi cô tới Mỹ tham gia Tuần lễ thời trang New York vừa qua, Brooklyn đã không đến xem show của cô do 'kẹt' với bạn gái Chloe. Có lẽ việc trở về Anh quốc lần này cũng là cách Brooklyn bù đắp tổn thương đã gây ra cho Victoria.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top