GIẢI TRÍ

Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều tự nhận mình là kẻ cô đơn

ZING   13/10/2017 • 08:13

Sau những cuộc tình tan vỡ, Bằng Kiều tự nhận mình là kẻ cô đơn nhưng may mắn là không đơn độc vì vẫn còn khán giả bên cạnh.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều thường xuyên ở Việt Nam biểu diễn. Nam ca sĩ cho biết hải ngoại và trong nước bây giờ cũng giống như một mặt phẳng vì ở đâu cũng là khán giả.

Sau những cuộc tình tan vỡ, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu miệt mài chạy show. Bằng Kiều tự nhận mình là kẻ cô đơn, nhưng không đơn độc vì vẫn được khán giả yêu thương.

Thời gian gần đây, Bằng Kiều thường xuyên về nước biểu diễn.

Vào ngày 14/10 tới, Bằng Kiều sẽ làm live show Để nhớ một thời ta đã yêu tại thành phố Vinh (Nghệ An). Không chỉ hát các bản tình ca như Buồn ơi chào mi, Bản tình cuối... Bằng Kiều cho biết anh sẽ dành thời gian để chia sẻ với người hâm mộ về hoài niệm một thời tuổi trẻ và những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.

TIN TÀI TRỢ

Trong đêm nhạc tại Vinh, Bằng Kiều mời một số người nghệ sĩ thân thiết tham gia như ca sĩ Thanh Hà, Uyên Linh. Với Thanh Hà, cô có mối quan hệ tốt đẹp với cựu thành viên Quả Dưa Hấu nên mỗi lần 'đàn em' gửi lời mời hát trong live show riêng, cô đều vui vẻ đồng ý.

Thanh Hà là một trong những giọng ca góp mặt trong đêm nhạc.

Động lực khác khiến cô góp mặt trong show diễn là muốn được gặp gỡ người hâm mộ thành phố Vinh. Cô vốn sinh ra ở Đà Nẵng và rất nặng lòng với mảnh đất miền Trung.

'Âm nhạc cho tôi những thăng hoa không thể diễn tả hết bằng lời. Vì quá yêu âm nhạc, tôi đã phải đánh đổi tất cả sở thích, thậm chí cả hạnh phúc cá nhân. Mỗi lần đứng trên sân khấu, tôi đều có cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tôi chưa từng đến Vinh nhưng vẫn tin rằng, các khán giả ở đây sẽ chân thật, nồng ấm đón nhận tiếng hát của tôi và các nghệ sĩ khác”, Thanh Hà chia sẻ.

Bên cạnh Thanh Hà, sự trở lại của Uyên Linh trong liveshow của Bằng Kiều cũng gây chú ý. Cô từng có đôi lần hòa giọng cùng 'đàn anh' qua các nhạc phẩm như Nơi tình yêu bắt đầu, Dẫu có lỗi lầm... và đều được khán giả yêu thích.

Theo Vi Cầm/Zing.vn

Thích

Tags: Bằng Kiều | cô đơn | hải ngoại

MỚI NHẤT

goto top