GIẢI TRÍ

Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang Mỹ du học

NGƯỜI ĐƯA TIN   17/09/2019 • 19:02

Mới đấy Song Hye Kyo được cho là đã quyết định ở lại Mỹ học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật.

Ngày 17/9, Sina đưa tin một số người hâm mộ đã nhìn thấy Song Hye Kyo xuất hiện trong văn phòng đăng ký lớp học của trường New York Academy of Art. Nguồn tin cho biết nữ diễn viên đã đăng ký học một khóa ngắn hạn về mỹ thuật tại đây.

Trước thông tin nữ diễn viên quyết định quay lại trường học sau khi ly hôn, phía truyền thông đã nhanh chóng liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên cho biết đây là một phần lịch trình cá nhân của Song Hye Kyo nên từ chối tiết lộ.

Theo Sina, từ đầu tháng 9, Song Hye Kyo đã có mặt ở Mỹ để tham dự Tuần lễ thời trang New York. Tại đây, nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn Song Joong Ki với blogger thời trang Tr

ịnh Thiệu Khang.

Mặc dù, Song Hye Kyo nói rằng cuộc sống của mình vẫn ổn. Tuy nhiên, cô vẫn để lộ tâm trạng không vui, cô độc sau những biến cố.

TIN TÀI TRỢ

Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki chỉ sau 20 tháng kết hôn. Sau đó, nữ diễn viên dính nhiều tin đồn tiêu cực như ngoại tình với đàn em Park Bo Gum, được đại gia Hong Kong bao nuôi... Vụ việc này khiến danh tiếng Song Hye Kyo bị ảnh hưởng đáng kể.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Trái tim mùa thu chủ yếu hoạt động ở thị trường nước ngoài. Vì sau khi kết thúc chuyện tình cảm với tài tử họ Song, một bộ phận khán giả Hàn Quốc cho rằng cô chính là người có lỗi và là nguyên nhân gây ra vụ ly hôn, cho nên họ đã đồng loạt chỉ trích, tẩy chay Song Hye Kyo.

Trước sức ép quá lớn của dư luận, Song Hye Kyo phải đưa ra thông báo sẽ nghỉ đóng phim cho đến hết năm và không nhận thêm bất kỳ dự án mới nào với lý do muốn được nghỉ ngơi.

Sau khi chia tay với Song Joong Ki vào tháng 7/2019 danh tiếng Song Hye Kyo cũng bị ảnh hưởng. Một bộ phận khán giả Hàn Quốc cho rằng nữ diễn viên là người có lỗi, đã khiến Song Joong Ki từ một người si mê cô phải đi đến quyết định ly hôn. Song Hye Kyo phải ra thông báo sẽ nghỉ đóng phim cho đến hết năm, dù cô được mời tham gia một số dự án lớn.

Ly hôn ở tuổi 37, danh tiếng bị bôi nhọ, Song Hye Kyo tưởng như đối mặt với sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn nhận định, giá trị thương mại của người đẹp càng cao hơn sau khi trở lại trạng thái độc thân. Cô vẫn là nghệ sĩ đắt show quảng cáo, là đại diện của các thương hiệu quốc tế.

Theo Trang Dung (t/h)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Song Hye Kyo | Song Joong Ki | Nữ diễn viên | danh tiếng | quyết định | Hàn Quốc | bộ phận | ảnh hưởng | đóng phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top