GIẢI TRÍ

Sau khi mua dép 25 triệu 'trưng' chơi, Mai Phương Thúy tiếp tục 'gây choáng' với balo 1 tỷ đồng

SAOSTAR   05/03/2019 • 17:29

Chiếc balo da cá sấu trị giá hơn 900 triệu đồng là món đồ đắt đỏ vừa được cô nàng bổ sung vào BST của mình.

Là người đẹp nổi danh trong showbiz với những món đồ hiệu đắt đỏ, Mai Phương Thúy chẳng hề tiếc tiền sắm sửa cho mình bất kỳ item mắc tiền nào, miễn là nàng hậu thích thì ắt sẽ sở hữu kỳ được.

Thậm chí, không dưới một lần cô nàng vung “tiền tạ tiền tấn” cho trang phục, phụ kiện… dù rằng món đồ đó chẳng thể dùng hàng ngày được.

Không chỉ sở hữu nhan sắc hoàn hảo cùng chiều cao nổi bật, Mai Phương Thúy còn khiến nhiều người thích thú với loạt hàng hiệu đắt giá.

Mới đây, cô nàng tiếp tục chứng tỏ độ chịu chi khi bỏ ra hơn 900 triệu đồng để mua mẫu balo của nhà mốt Gucci.“Nhiều người mua túi cá sấu để đi tiệc cho sang chảnh nhưng tôi mua balo để đi chơi. Vì balo dù có đắt tiền cũng không thể mang đi dự tiệc được” - Mai Phương Thúy cho hay.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, cô nàng còn khiến dân tình xôn xao khi vung tay sắm mẫu dép lông của Louis Vuitton, nhưng chốt lại bằng câu …chắc chỉ để làm vật trưng bày.

Giá của món đồ này khi chưa tính thuế tầm khoảng 25 triệu đồng.

Có lần, cô nàng còn bỏ hơn 170 triệu đồng để mua bộ đồ mặc nhà của Gucci với lí do, anh bán đồ… quá đẹp trai.

Và là người Việt duy nhất bỏ ra 11 nghìn USD (khoảng 240 triệu đồng) chỉ để mua một chiếc áo khoác cardigan để đi dạo.

“Tôi nghĩ không ai hâm đi mua mớ len con công về đắp như tôi cả. Bên ngoài chiếc áo này được thiết kế rất tinh xảo và sắc nét” - người đẹp hóm hỉnh.

Mẫu giày loafer có giá 20 triệu đồng của Chanel cũng được nàng sắm sửa để đi cà-phê, dạo phố.

Theo Quyền Chinh/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/thoi-trang/sau-khi-mua-dep-25-trieu-trung-choi-mai-phuong-thuy-tiep-tuc-gay-choang-voi-balo-1-ty-dong-4708724.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top