GIẢI TRÍ

Sau màn trình diễn Quốc Phục 'Bánh Mì', H'Hen Niê xuất hiện 'hiên ngang' trên báo Mỹ

SAOSTAR   12/12/2018 • 10:56

Theo đó, 'Bánh Mì' được xếp vào những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Sau đêm trình diễn Quốc Phục đến từ 94 người đẹp trên toàn thế giới, một bữa tiệc trộn lẫn giữa màu sắc và văn hóa đã đem đến cho khán giả và người hâm mộ sắc đẹp những phút giây giải trí đầy thú vị. Miss Universe 2018 được xem là một trong những cuộc thi đáng mong đợi nhất, riêng phần trình diễn National Costume được dành hẳn một show riêng không giống như những năm thường lệ trước đây.

Chính vì thế, phần thi đã kéo không ít sự quan tâm từ phía khán giả. Đặc biệt, hiệu ứng “tỏa nhiệt” từ các mẫu thiết kế National Costume sáng tạo, bứt phá đã “nhấm nháp” vào tư duy của nhiều quốc gia trên Thế giới. Miss Universe chuộng gout mới mẻ và không “ưa” những hình thức rập khuôn. Những thiết kế đòi hỏi tính giải trí cao nhưng cũng không được xa rời thực tế.

Sau một quá trình tuyển chọn, dự thi và đưa vào thực tế ứng dụng - “Bánh Mì” được chính thức mang đến sân khấu Miss Universe để trình làng. Trước những hoài nghi, đồn đoán về độ “không phù hợp” của “Bánh Mì” tại Miss Universe, thì mới đây, “Bánh Mì” liên tục nhận được những tin vui.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài được khán giả Thái Lan ủng hộ, H'Hen Niê tiếp tục được tia và dán hình lên tạp chí Vogue Thái, đồng thời được Missosology xếp vào Top 10 trang phục dân tộc ấn tượng nhất. Hơn thế nữa, “Bánh Mì” còn xuất sắc được báo Mỹ - New York Post đưa tin với nội dung: “Trong số 94 thí sinh, có những bộ trang phục rất ấn tượng. Hoa hậu Việt Nam diện một thiết kế như một giỏ bánh mì - một biểu tượng đặc trưng và phổ biến ở nước mình với thịt lợn và rau chua được kẹp ở giữa”.

Đặc biệt, sau khi “Bánh Mì” lên sóng, loạt viral hình ảnh đã được chia sẻ từ fan. Nhiều khán giả cho rằng, “Bánh Mì” đã quá phổ biến ở Việt Nam, chúng hiện diện trong đời sống mỗi ngày vào mỗi bữa sáng. Đây được xem là hiệu ứng truyền thông tích cực mà “Bánh Mì” mang lại. Điều này cũng được xem là thành công lớn cho Quốc Phục của Việt Nam tại Miss Universe 2018.

Theo Nguyễn Phước Xuyên/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top