GIẢI TRÍ

Sau nhiều tháng kẹt ở Mỹ do dịch Covid-19, Diva Hồng Nhung và hai con đã được về Việt Nam

SAOSTAR   30/07/2020 • 07:11

Diva Hồng Nhung và hai con đã về Việt Nam, hiện đang được cách ly.

Từ đầu năm, Diva Hồng Nhung đã cùng 2 con sinh đôi của mình sang Mỹ thăm gia đình, người thân và bạn bè, tuy nhiên vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tới nay 3 mẹ con nàng Bống mới chính thức được trở về Việt Nam.

Trong suốt thời gian bị 'kẹt' trên đất Mỹ, Hồng Nhung từng chia sẻ: 'Giờ muốn về nhà nhưng chưa có chuyến bay để trở về. Hiện gia đình đã gửi đơn lên đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ trong chuyến bay giải cứu. Tôi hy vọng trong tháng 7 này gia đình có thể trở về Việt Nam'.

Do dịch Covid-19 mà giọng ca 'Em ơi Hà Nội phố' và các con đã bị mắc kẹt ở Mỹ trong suốt 6 tháng qua

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Nhung đã thu hút sự chú ý của mọi người khi thông báo về việc đã có mặt tại Việt Nam cùng hai con. Theo đó, nàng Bống hào hứng viết:

'Nhà Bống - Tôm - Tép xin kính chào ông bà, họ hàng, bạn bè. Chúng con đã vượt qua hành trình về tới Việt Nam. Hiện xin được cám ơn từ xa (vì đang ở chỗ cách ly), vì sự quan tâm, động viên thương mến quí báu suốt những ngày qua'.

Sau nhiều tháng 'kẹt' ở Mỹ do dịch Covid-19, cuối cùng Diva Hồng Nhung và hai con đã được về Việt Nam

Cả 3 mẹ con đều trang bị kỹ càng với trang phục bảo hộ và khẩu trang

Hai nhóc tỳ nhà Hồng Nhung có vẻ vô cùng hạnh phúc khi được về Việt Nam, cả hai còn trổ tài hát hò tại sân bay trong lúc chờ đợi

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của Hồng Nhung đã nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Đặc biệt nhiều sao Việt đình đám như Quốc Trung, Quang Dũng, Mỹ Linh, Đức Tuấn...cũng gửi lời chúc mừng đến nữ Diva khi cô đã được về Việt Nam.

Đươc biết, trong những ngày bị 'kẹt' ở Mỹ, cô đều hạn chế ra ngoài và mọi sinh hoạt gần như gói gọn trong ngôi biệt thự có bể bơi, sân vườn với nhiều cây cối.

Thỉnh thoảng, nữ diva sẽ đưa các con ra ngoài dã ngoại, tham gia các môn thể thao như cưỡi ngựa, bơi lội, ...

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/diva-hong-nhung-va-hai-con-da-duoc-ve-viet-nam-20200730000052939.html

Thích

Tags: Việt Nam | Hồng Nhung | gia đình | Chia sẻ | trong suốt | chuyến bay | cách ly | Quốc Trung

MỚI NHẤT

goto top