GIẢI TRÍ

Sau tất cả, Bao Công trắng và lầy nhất lịch sử cũng đã xuất hiện!

KÊNH 14   11/10/2017 • 16:06

Được biết, trong web drama 'Khai Phong Kỳ Đàm', nhân vật Bao Công trắng và lầy nhất lịch sử sẽ do nam diễn viên Lý Xuyên đảm nhận.

Các mọt phim Hoa Ngữ chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh vị quan thanh liêm Bao Công vô cùng nghiêm túc cùng làn da đen đặc trưng. Vậy nên khán giả chắc chắn rất bất ngờ với vị Bao Chửng siêu lầy và trắng bóc này của web drama Khai Phong Kỳ Đàm. Được biết, nam diễn viên đảm nhận vai diễn này là Lý Xuyên - chàng diễn viên trẻ của giới giải trí Trung Quốc.

Bao Công trắng và lầy nhất lịch sử

Lý Xuyên tốt nghiệp đại học truyền thông Trung Quốc, sau đó mới chính thức học diễn xuất chuyên nghiệp ở Học Viện Hí Kịch Bổ Túc. Nam diễn viên sinh năm 1990 đã góp mặt trong các vai diễn lớn nhỏ của các tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh, gồm có: Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển phần 2 (2017), Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi (2017),... Anh được xem là một trong những ngôi sao sáng của giới giải trí Trung Quốc.

Poster của 'Khai Phong Kỳ Đàm'

Khai Phong Kỳ Đàm chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên. Nội dung phim xoay quanh thời niên thiếu của vị quan thanh liêm Bao Công. Vốn có tài năng phá án thiên phú, anh trở nên nổi tiếng. Sau đó, anh còn có thêm nhiều tâm phúc giúp đỡ được nhiều việc trong khi phá án như Triển Chiêu (Dịch Bách Thần) và Công Tôn Sách (Sơ Tuấn Thần).

Khai Phong Kỳ Đàm do đạo diễn Tôn Khải Khải và Trương Minh Quốc chỉ đạo thực hiện. Phim do biên kịch Trương Sĩ Đống và Mã Giai Ny chấp bút. Tác phẩm dự kiến dài 25 tập và vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Feng Yu / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: nam diễn viên | Thanh Liêm | xoay quanh | tài năng

MỚI NHẤT

goto top