GIẢI TRÍ

Sau tin đồn chuyển giới, Long Nhật tái xuất, gây hoang mang vì khuôn mặt khác lạ

ĐẤT VIỆT   21/03/2019 • 16:56

Sau khi chia sẻ những hình ảnh úp mở về việc phẫu thuật chuyển giới, Long Nhật bất ngờ tái xuất với vẻ ngoài khác lạ.

Khoảng thời gian trước, Long Nhật bất ngờ đăng ảnh xuất hiện trong bệnh viện với dòng chú thích ẩn ý khiến mọi người nghĩ rằng nam ca sĩ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, trước nghi vấn của dư luận, Long Nhật vẫn giữ im lặng và hẹn thời điểm thích hợp sẽ lên tiếng về thông tin này.

Hình ảnh gây xôn xao dư luận. 

Hình ảnh gây xôn xao dư luận.

Mới đây, Long Nhật vừa chia sẻ hình ảnh chụp cận mặt sau gần 1 tháng im lặng trước tin đồn phẫu thuật chuyển giới. Có thể thấy rằng nam ca sĩ vẫn giữ nguyên thân hình nam nhi, dập tan tin đồn phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Tuy nhiên, điều thay đổi ở đây chính là nhan sắc của anh. Cụ thể, khuôn mặt Long Nhật khác lạ, đặc biệt ở phần mắt, mũi và cằm khiến ai cũng bất ngờ. Nam ca sĩ cũng đã thừa nhận can thiệp dao kéo để trẻ và đẹp hơn.

Diện mạo mới của Long Nhật. 

Diện mạo mới của Long Nhật.

Long Nhật thừa nhận can thiệp dao kéo để trẻ và đẹp hơn. 

TIN TÀI TRỢ

Long Nhật thừa nhận can thiệp dao kéo để trẻ và đẹp hơn.

Long Nhật là một trong những nghệ sĩ thích giả gái của showbiz Việt. Mặc dù là ông bố của 4 đứa con nhưng khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và hoài nghi về giới tính thật của anh. Long Nhật cũng từng tâm sự anh may mắn khi có được một người vợ luôn tin và hiểu mình, trong vài năm tới anh sẽ lui về hậu trường để làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha trong gia đình. Vậy là sau bao đồn đoán, khán giả cũng đã có câu trả lời cho những nghi vấn của mình.

Long Nhật trước khi "đụng chạm dao kéo". 

Long Nhật trước khi "đụng chạm dao kéo".

Long Nhật giả gái. 

Long Nhật giả gái.

Theo Nắng/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top