Tags: Saudi Arabia

Thâm hụt ngân sách phình to chịu ảnh hưởng bởi giá dầu cực thấp do đại dịch COVID-19 khiến Saudi Arabia gặp khó.

Chính quyền Trump đang xem xét một tuyên bố khẩn cấp cho phép họ thực hiện vận chuyển vũ khí tới Saudi Arabia mà không cần sự chấp thuận của Quốc hội, AP dẫn tin từ hai quan chức và nhà lập pháp Mỹ phản đối động thái này cho biết ngày 23/5.

Theo Arap News, Lực lượng Houthi ở Yemen vừa dùng tên lửa và UAV mang thuốc nổ tấn công vào thẳng căn cứ quân sự của Saudi Arabia.

Các quốc gia Ả-rập (Arab) không còn là khối thống nhất chống lại Israel nữa, mà đã được chia thành hai nhóm: Một đứng về phía Iran; bên kia chống lại Iran.

Nghe ⋅ 05:44

Juan Mata vừa bác bỏ lời đề nghị 18 triệu bảng/năm gia nhập một CLB giấu tên ở Saudi Arabia, vì bản thân anh tin rằng MU có thể đoạt ít nhất một danh hiệu mùa này.

LNA vừa công bố đoạn video dùng tên lửa phòng không của hệ thống S-125 Pechora tấn công lực lượng mặt đất của GNA.

Thái tử Mohammed cũng nổi tiếng với những khoản chi tiêu hào phóng. Ông đã chi hàng trăm triệu USD để mua siêu du thuyền, máy bay cá nhân, trực thăng, lâu đài Pháp và tranh hiếm...

MU sửa sai, Bale chốt ra mắt Tottenham vào 17/10, Juan Mata nhận đề nghị béo bở, Chelsea thở phào Mendy là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 10/10.

Nghe ⋅ 02:12

Các thành viên OPEC như Iraq, Lybia đang thúc đẩy sản xuất dầu mỏ song Saudi Arabia vẫn chần chừ với khả năng tăng sản lượng.

Việc có 4 chiếc tàu chở dầu bị hư hại ở ngoài khơi bờ biển Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) trở thành sự kiện nhạy cảm về chính trị an ninh khu vực và thế giới.

Không giống như loài mèo, trong đạo Hồi chó bị coi là động vật 'không sạch sẽ'. Vì thế 'The Barking Lot' gây chú ý khi trở thành quán càphê chó đầu tiên ở Saudi Arabia.

Truyền hình nhà nước Iran đưa tin nước này đã bác bỏ tuyên bố 'vô giá trị' của Saudi Arabia về việc Tehran đã điều hành một cơ sở huấn luyện khủng bố vừa bị Riyadh triệt phá trong tháng này.

Không lâu sau khi các tàu chở dầu của Saudi Arabia bị phá hoại gần eo biển Hormuz, thêm đường ống dẫn dầu của quốc gia này thành mục tiêu tấn công.

Trang Southfront vừa đăng tải đoạn video gây sốc ghi lại cảnh tay súng Houthi dùng súng bắn tỉa hạ hàng loạt binh sĩ Saudi Arabia.

Các quan chức và các nghị sĩ Mỹ bày tỏ lo ngại rằng Trung Quốc đang sử dụng khả năng tiếp cận công nghệ liên quan đến chương trình vũ khí hạt nhân nhằm 'dụ dỗ' các đồng minh Mỹ vào trong quỹ đạo địa chính trị của Bắc Kinh.

goto top