GIẢI TRÍ

Scarlett Johansson và Colin Jost bí mật kết hôn

NGÀY NAY   30/10/2020 • 10:33

Tài khoản Instagram của chương trình từ thiện thực phẩm Meals on Wheels America cho biết cặp đôi diễn viên Scarlett Johansson và Colin Jost đã tổ chức hôn lễ vào cuối tuần qua.

Theo nguồn tin, đám cưới của cặp đôi này diễn ra với số ít người thân và bạn bè tham dự, nhằm tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

Cặp đôi này được cho là đã kết hôn ở làng Palisades (New York), nơi Johansson đã mua một ngôi nhà trị giá 4 triệu USD vào năm 2018.

Johansson và Jost đã bắt đầu hẹn hò sau khi làm việc tại trường quay của chương trình 'Saturday Night Live' vào năm 2017. Họ đã đính hôn vào tháng 5 năm 2019 và Johansson đã khoe chiếc nhẫn đính hôn của cô trong lần xuất hiện tiếp theo tại sự kiện San Diego Comic-Con International và chương trình 'The Ellen DeGeneres Show.'

Trước đó, Scarlett Johansson (34 tuổi) đã kết hôn với nam diễn viên Ryan Reynolds và nhà báo Romain Dauriac. Cô và Dauriac có chung một cô con gái tên Rose, sinh năm 2014. Trong khi đó, đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của diễn viên hài Colin Jost (38 tuổi).

Vào tháng 7, trong khi quảng bá cho cuốn hồi ký của mình - 'A Very Punchable Face', Jost nói với tờ New York Times rằng anh ấy 'sắp kết hôn'.

'Giờ tôi gần như đã có một cô con gái riêng mà tôi yêu quý và là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi bây giờ,' Colin Jost chia sẻ.

Theo Bắc Hiệp \ Theo AP/Ngày nay Link Gốc:           Copy Link
http://ngaynay.vn/van-hoa/scarlett-johansson-va-colin-jost-bi-mat-ket-hon-183450.html

Thích

Tags: Scarlett Johansson | Colin Jost | Marvel | Hollywood

MỚI NHẤT

goto top